Sự tiên phong táo bạo của chủ đầu tư Sunshine Marina Nha Trang

13:51 30/05/2018

Trong thời gian gần đây, thị trường bất động sản Việt Nam có nhiều biến động cũng như sự tò mò của các chuyên gia trong giới cũng như các như các khách hàng và sự tiên phong táo bạo của chủ đầu tư Sunshine Marina Nha Trang

Trong thời gian gần đây, thị trường bất động sản Việt Nam có nhiều biến động cũng như sự tò mò của các chuyên gia trong giới cũng như các như các khách hàng và nhà đầu tư về sự mới lạ của dự án căn hộ Sunshine Marina.

Condotel nghĩ dưỡng cao cấp là dự án căn hộ khách sạn được xây dựng tại số 32 đường Trần Phú- con đường ven biển đẹp nhất của thành phố Nha Trang tập đoàn Sunshine Group làm chủ đầu tư. Sau khi hoàn thành, nơi đây sẽ mang đến một làn gió mới cho ngành du lịch biển Nha Trang và khẳng định vị thế của mình trên bản đồ thế giới.

sunshine marina bay nha trang

Nắm bắt được xu hướng của thế giới và bối cảnh thực tiễn tại Việt Nam,chủ đầu tư Sunshine Marina bay đã áp dụng mô hình Intergrated Resort (một mô hình nghỉ dưỡng đang được ưu chuộng tại các nước phát triển) vào dự án với một loạt các tiện ích dịch vụ đạt tiêu chuẩn 5 sao cùng với công nghệ 4.0 đã mang đến cho… một đẳng cấp mới.

Điều gì giúp codotel trần phú mang đến làn gió mới cho ngành du lịch biển Nha Trang?

Trên thực tế, hơn 1 thập kỷ qua đã chứng minh, mô hình Intergrated Resort xuất hiện ở thành phố nào thì thành phố đấy có sự chuyển biến mạnh mẽ về ngành du lịch. Một số dự án đã thành công với mô hình này như The Palazzo và Las Vegas ( năm 2009), Marina Bay Sands và Singapore ( năm 2010), City of Dreams và Macau ( năm 2017),… Từ những câu chuyện của Intergrated Resort thì đây là mô hình khiế nhà đầu tư tốn công tốn sức. Những đặc điểm chung của các dự án bất động sản được xây dựng theo mô hình này như:

+ Những căn hộ đắt giá nhất hành tinh.

+ Hệ thống tiện ích phức hợp đa trải nghiệm như Sky- bar, Lighting, nhà hàng Á- Âu,…

+ Khu nghỉ dưỡng với không gian mở, được thiết kế tinh xảo- một hình mẫu lý tưởng cho kiến trúc tương lai.

Nằm trong danh sách những dự án được áp dụng mô hình Intergrated Resort sẽ làm nóng thị trường bất động sản Châu Á trong vòng 3 năm tới, dự án căn hộ Sunshine Marina Nha Trang  không nằm ngoài những tiêu chuẩn này.

quang trường condotel nha trang

>>>>>> Xem thêm: Sự tiên phong táo bạo của chủ đầu tư Sunshine Marina Nha Trang

Nhưng căn hộ khách sạn condotel đẳng cấp

Tổng thể dự án gồm 6 tòa nhà cao tầng với các căn hộ được thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao. Đa số các căn hộ đều có view hướng ra biển hoặc hướng đến sân khấu biểu diễn Lighting Show với nội thất phòng tắm và vệ sinh đều được mạ vàng. Theo đúng chuẩn của dự án nghỉ dưỡng thì sẽ không chú trọng thiết kế không gian bếp mà chỉ bố trí khu nấu ăn nhẹ, tận dung tối đa không gian nghỉ dưỡng cho du khách. Chuỗi nhà hàng Á- Âu sẽ mang du khách tận hưởng món ăn mọi miền tổ quốc từ hương vị truyền thống đến hương vị hoàng gia.

Kiến trúc hiện đại

Các căn hộ đều được thiết kế không gian mở, đón ánh sáng vào phòng. Ban công được thiết kế rộng rãi giúp du khách tận hưởng vẻ đẹp của biển và thành phố về đêm. Đây cũng là không gian tuyệt vời để bạn ngắm bình minh và hoàng hôn trên biển.

Phức hợp “ một nghìn lẻ một” tiện ích

Dự án sunshine marina sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm đa chiều qua tổ hợp dịch vụ tiện ích thời thượng như hệ thống nhà hàng 5 sao, chuỗi bar- sky bar, thủy cung, sân khấu nhạc nước, Disney land, bể bơi vô cực, bể bơi riêng, rạp hát, thủy cung, casino và bến du thuyền, chèo thuyền trên sông nội khu,…

Kỳ nghỉ dưỡng cùng công nghệ 4.0

Tiên phong và táo bạo đã gắn liền với thương hiệu Sunshine Group. Lần đầu tiên tại Việt Nam một dự án bất động sản được xây dựng theo mô hình Intergrated Resort và công nghệ 4.0. Việc áp dụng công nghệ giúp ích cho việc đặt kỳ nghỉ, đặt phòng, tình trạng phòng hay thông báo đến du khách các chương trình đặc biệt sẽ được tổ chức trong ngày giúp du khách không bỏ lỡ bất cứ một trải nghiệm nào trong thời gian lưu trú tại khu nghỉ dưỡng.

Ngoài ra, một số ứng dụng như ví điện tử, FaceID cùng các ưu đãi khác dành cho cư dân cũng được tập đoàn khá chú trọng. Việc sử dụng công nghệ sẽ mang đến một cuộc sống hiện đại và đẳng cấp cho cư dân và du khách. Theo hế lộ của chủ đầu tư dự án, công nghệ còn có vai trò đắc lực trong việc khách đầu tư kiểm soát quá trình kinh doanh căn hộ của mình.

Với một loạt những tiện ích đẳng cấp, thiết kế hiện đại cùng với các ứng dụng của nền công nghệ 4.0. Chúng tôi chắc chắn rằng codotel Nha Trang sẽ mang đến đẳng cấp mới cho nền du lịch nước nhà.

Nguồn: https://batdongsannews.net