Thuê phòng trọ Phường 21 Quận Bình Thạnh với phong thủy thú vị cho các bạn

03:46 10/07/2018

Thuê phòng trọ Phường 21 Quận Bình Thạnh - Nếu như một phòng trọ cho thuê mà ở ngoài đã dán bùa chú hoặc gương bát quái thì tuyệt đối người đang muốn thuê phòng trọ không nên thuê.

Nếu như một phòng trọ cho thuê mà ở ngoài đã dán bùa chú hoặc gương bát quái thì tuyệt đối người đang muốn thuê phòng trọ không nên thuê. Cũng cần quan sát dưới gầm giường có dán đồ gì kỳ quái hay không. Những phòng trọ cho thuê như thế, dù là chủ phòng trọ giải thích thế nào cũng không nên thuê.

Vị trí cần lưu ý khi Thuê phòng trọ Phường 21 Quận Bình Thạnh

+ Vị trí thuê cần thuận tiện cho việc học và làm việc của bạn; các khu vực đông dân cư hay gần trung tâm hoặc gần chợ và bệnh viện thì càng tốt, để bạn có thể tiện mua sắm, phục vụ sinh hoạt và thuận lợi khi tiếp cận các tuyến xe bus.

+ Nếu bạn đang ở trong ngõ, hẻm thì vấn đề này cần lưu ý. Tránh thuê phòng trọ tại những nơi hẻo lánh dễ gặp nhiều tệ nạn xã hội và nhất là khi bạn ra ngoài vào buổi tối.

+ Việc thuê những phòng trọ gần trường học sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho bạn. Bạn nên tìm phòng trọ cách trường học từ 1 đến 2 km để thuận tiện cho việc di chuyển, đồng thời cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm công sức, thời gian và chi phí đi lại.

+ Việc tìm phòng trọ gần trường học còn giúp bạn dễ dàng tham gia các hoạt động ngoại khóa hay có thể lên thư viện ôn tập vào những ngày nghỉ. Đồng thời phòng trọ gần trường học còn giúp bạn tránh được cảnh tắc đường hay chen chúc trên những chuyến xe bus chật chội trong giờ cao điểm và hạn chế việc bạn đi học muộn.

+ Hiện nay, hầu hết các trường học đều có cả ký túc xá cũng như các khu trọ của người dân xung quanh nên không khó để bạn có thể tìm được một phòng trọ với các yêu cầu trên. Tuy nhiên, về giá cả các phòng trọ tại những khu vực này sẽ lại là một yếu tố quan trọng bạn nên cân nhắc.

Xem thêm thông tin cho thuê phòng trọ quận Bình Thạnh về các tin rao mới nhất tại: https://muonnha.com.vn/cho-thue-phong-tro-quan-binh-thanh.htm

Phong thủy Thuê phòng trọ Phường 21 Quận Bình Thạnh

+ Khi bước vào phòng trọ mà đã nhìn thấy phòng vệ sinh như vậy căn phòng sẽ bị nhiễm vận đen và ảnh hưởng đến vận mệnh và sức khỏe của người đang muốn thuê phòng trọ.

+ Không có cửa sổ trong các phòng. Cửa sổ luôn là lựa chọn hàng đầu trong các căn phòng người đang muốn thuê phòng trọ thuê. Cho dù một phòng trọ như thế nào đều phải có cửa sổ để ánh sáng có thể chiếu vào như vậy mới có sức sống. Nếu như không có cửa sổ sẽ ảnh hưởng đến vận khí của người đang muốn thuê phòng trọ và quá trình sống trong đó

+ Cảnh giác với những phòng trọ cho thuê quá rẻ. Dù không phải là tất cả nhưng những phòng trọ cho thuê giá rẻ hơn mức giá trung bình trên thị trường thì là có vấn đề. Thường là bố cục sẽ không tốt hoặc có người đã từng mất ở đây. người đang muốn thuê phòng trọ nên hỏi trực tiếp chủ phòng trọ hoặc hàng xóm đến khi khẳng định không có vấn đề nào nữa mới thuế phòng trọ.

+ Nếu như một phòng trọ cho thuê mà ở ngoài đã dán bùa chú hoặc gương bát quái thì tuyệt đối người đang muốn thuê phòng trọ không nên thuê. Cũng cần quan sát dưới gầm giường có dán đồ gì kỳ quái hay không. Những phòng trọ cho thuê như thế, dù là chủ phòng trọ giải thích thế nào cũng không nên thuê.