Tiện ích dự án Nam Minh Long có gì hấp dẫn?

08:16 15/11/2018

Có thể nói tiện ích ngoại khu dự án Nam Minh Long thì quá tuyệt vời. Bởi vì bạn không thể tìm thấy bất cứ dự án nào tọa lạc vị trí đắc địa như vậy. Từ đây bạn có thể di chuyển tới khu vực khác thành phố rất dễ dàng. Nằm trên tuyến đường Trường Chinh nơi có tốc độ phát triển mạng và sầm uất.

Có thể nói tiện ích ngoại khu dự án Nam Minh Long thì quá tuyệt vời. Bởi vì bạn không thể tìm thấy bất cứ dự án nào tọa lạc vị trí đắc địa như vậy. Từ đây bạn có thể di chuyển tới khu vực khác thành phố rất dễ dàng. Nằm trên tuyến đường Trường Chinh nơi có tốc độ phát triển mạng và sầm uất.

Để giúp các bạn hiểu rõ về tiện ích ngoại khu dự án Nam Minh Long. Hãy đọc qua bài viết này nhé.

tiện-ích-căn-hộ-tham-lương

Không gian sống xanh tại dự án căn hộ Nam Minh Long

Những thuận lợi vị trí từ dự án Nam Minh Long mang lại

Dự án tọa lạc trên đường Trường Chinh từ dự án này các bạn rất dễ dàng di chuyển tới khu vực khác của thành phố Hồ Chí Minh. Nếu bạn hay công tác xa thì đây là nơi định cư thuận lợi vì từ đây ra sân bay Tân Sơn Nhất chỉ mất có 5 phút thôi các bạn ạ.

Bạn có thể di chuyển rất dễ dàng tới quanh thành phố như : Tân Bình, Gò Vấp, Tân Phú và Quận 12 bởi nhờ tuyến đường huyết mạch xuyên Á. Việc di chuyển rất dễ dàng bằng phương tiện xe máy, ô tô hay xe bus rất tiện lợi.
Ngoài ra để đi tới dự án đồ sộ khác rất nhanh chóng. Bạn chỉ cần vài bước chân là có thể có mặt ngay tại dự án Metro Bến Thành, Tham Lương. Đặc biệt là trong tương lai kênh Tham Lương đang được thành phố quy hoạch và cải tạo thành kênh cảnh quan du lịch sẽ tạo nên sự hài hòa cho không gian kiến trúc tổng thể.

trung-tâm-mua-sắm-căn-hộ-nam-minh-long

Trẻ em tha hồ nô đùa tại công viên trung tâm mua sắm khi đến tiện ích ngoại khu Nam Minh Long

Nếu bạn sở hữu căn hộ tại đây sẽ rất hài lòng bởi luồng sinh khí thiên nhiên mát mẻ nhờ có kênh Tham Lương. Không gian sống trong lành, êm dịu bạn và gia đình luôn cảm thấy vui tươi, đầm ấm.

xem thêm dự án liền kề của cđt Tecco Sài Gòn: http://homelandgroup.com.vn/du-an-can-ho-chung-cu-stown-tham-luong-13.html

Những tiện ích của dự án Nam Minh Long

Bên cạnh tiện ích nội khu thì tiện ích ngoại khu được rất nhiều người chú ý khi mua nhà. Tại dự án Nam Minh Long bạn rất dễ dàng có cơ hội tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất. Nếu gia đình bạn có trẻ thì thì hoàn toàn yên tâm bởi hệ thống giáo dục từ mầm non cho tới tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông liền kề. Việc đi học con em bạn vô cùng tiện lợi.

Về chế độ chăm sóc sức khỏe thì bạn sẽ rất hài lòng khi định cư tại dự án bởi chỉ mất vài phút là có thể đến bệnh viện mà chẳng phải lo lắng bất cứ vấn đề nào khác về giao thông đi lại.

Tiện ích ngoại khu dự án Nam Minh Long

Ngoài ra các khu vui chơi, giải trí, trung tâm mua sắm, công viên cây xanh, phố thương mại, khu thể thao…..liền kề. Sẽ giúp bạn có thời gian thư giãn, xae stress sau mỗi ngày làm việc vất vả. Với các tiện ích hấp dẫn như vậy bạn sẽ thỏa sức hoạt động náo nhiệt vui chơi khám phá. Các bạn sẽ có cuộc sóng hoạt náo và vô cùng ý nghĩa.

Bài viết trên của chúng tôi cung cấp cho các bạn thông tin hữu ích về tiện ích ngoại khu dự án căn hộ Nam Minh Long. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ qua địa chỉ ,đảm bảo các bạn sẽ có cuộc sống đáng mơ ước.

http://homelandgroup.com.vn/bang-gia-can-ho-nam-minh-long-tham-luong-30.html