Tính gắn kết cộng đồng tại dự án d'.eldorado phú thượng

09:10 21/04/2018

Để giảm thiểu chi phí đầu tư xây dựng, đa số các chủ đầu tư căn hộ chung cư hiện nay đã cắt giảm phần diện tích cho việc giao lưu văn hóa, kết nối cộng đồng trong tòa nhà. Hệ quả, mỗi căn hộ trở thành giống như một cái hộp không có bất kì mối liên kết nào với môi trường xung quanh. Điều đó làm cho cuộc sống của con người trở nên tẻ nhạt. Không đi theo lối mòn đó, dự án d'.eldorado phú thượng của chủ đầu tư Tân Hoàng Minh đề cao tính kết nối cộng đồng trong mỗi con người tạo nên không gian sống năng động.

Để giảm thiểu chi phí đầu tư xây dựng, đa số các chủ đầu tư căn hộ chung cư hiện nay đã cắt giảm phần diện tích cho việc giao lưu văn hóa, kết nối cộng đồng trong tòa nhà. Hệ quả, mỗi căn hộ trở thành giống như một cái hộp không có bất kì mối liên kết nào với môi trường xung quanh. Điều đó làm cho cuộc sống của con người trở nên tẻ nhạt.

Không đi theo lối mòn đó, dự án d'.eldorado phú thượng của chủ đầu tư Tân Hoàng Minh đề cao tính kết nối cộng đồng trong mỗi con người tạo nên không gian sống năng động.

Dự án d'.eldorado phú thượng - dự án mang tính cộng đồng duy nhất

Theo báo cáo mới nhất của các chuyên gia, quỹ đất trên địa bàn Hà Nội đang ngày càng bị thu hẹp trong khi số lượng dân cư có xu hướng chuyển dịch lên địa bàn Hà Nội ngày càng tăng. Vì vậy việc tìm một chung cư để có thể ở được đã khó thì một chung cư tiện nghi như dự án d'.eldorado phú thượng càng khó hơn. Chính vì vậy mà hiện nay chủ đầu tư dự án chung cư phú thượng phú thanh đã nhận được rất nhiều yêu cầu giao dịch mua căn hộ chung cư khi vừa mới mở bán dự án.

Không chỉ mang lại môi trường sống trong xanh với tiện ích chung cư D'. eldorado tân hoàng minh đạt chuẩn quốc tế, dự án d'.eldorado phú thượng còn mang mọi người lại với nhau thông qua những tiện ích mang tính cộng đồng cao.

Với dự án d'.eldorado phú thượng, căn hộ chung cư không đơn thuần chỉ là 4 bức tường khép kín, mà đó phải là một môi trường sống gắn kết cộng đồng và gắn kết thiên nhiên. Tất cả các tiện ích, dịch vụ của dự án chung cư phú thượng phú thanh đều đề cao tính kết nối cộng đồng.

Một trong số những tiện ích đó là bể bơi vô cực nằm tại tầng 3 của khu chung cư. Được mở 24/7 trong tất cả các mùa, nơi đây sẽ là địa điểm vui chơi lý tưởng của trẻ nhỏ và cũng là địa điểm giao lưu của các ông bố, bà mẹ sống tại dự án chung cư phú thượng phú thanh.

Ngoài ra, dự án d'.eldorado phú thượng còn có khu công viên xanh với nhiều trò chơi, thiết bị tập thể thao miễn phí từ nhà đầu tư. Cư dân tại dự án d'.eldorado phú thượng có thể sử dụng chúng vào mỗi buổi sáng. Tiện ích này sẽ thu hút rất dông cư dân tập thể dục. Không chỉ nâng cao sức khỏe mà công viên dự án chung cư phú thượng phú thanh còn là nơi giao lưu, truyện trò của cư dân. Những đứa trẻ sống tại đây có thể vui chơi, nô đùa với nhau tại khu vui chơi rành riêng cho trẻ em.

Đặc biệt, những cư dân tại dự án d'.eldorado phú thượng đều là người có thu nhập cao nên môi trường sống tại chung cư luôn hướng tới sự văn minh, giáo dục nhân cách cho con trẻ. Nếu bạn muốn con nhỏ của mình được sống trong môi trường giáo dục tốt nhất hãy nhanh tay liên lạc với chúng tôi để có thể sở hữu cho mình một căn hộ hiếm hoi tại  dự án chung cư phú thượng phú thanh.

Giá bán chung cư tân hoàng minh phú thượng sẽ được nhà đầu tư cập nhật nhanh nhất tại website của dự án.