Trung tâm mua sắm sầm uất tại dự án d'.eldorado phú thượng

09:13 21/04/2018

Từ khi xuất hiện cho đến nay, trung tâm thương mại đã nhanh chóng trở thành một phần trong cuộc sống của mỗi người dân hiện đại trên khắp thế giới. Đây không chỉ là địa điểm mua săm mà còn là địa điểm giao lưu văn hóa, vui chơi giải trí, thư giãn vào cuối tuần. Chính vì vậy, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh đã cho xây dựng trung tâm thương mại với quỹ đất rộng lớn ngay tại dự án d'.eldorado phú thượng.

Từ khi xuất hiện cho đến nay, trung tâm thương mại đã nhanh chóng trở thành một phần trong cuộc sống của mỗi người dân hiện đại trên khắp thế giới. Đây không chỉ là địa điểm mua săm mà còn là địa điểm giao lưu văn hóa, vui chơi giải trí, thư giãn vào cuối tuần.

Chính vì vậy, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh đã cho xây dựng trung tâm thương mại với quỹ đất rộng lớn ngay tại dự án d'.eldorado phú thượng.

Trung tâm thương mại dự án d'.eldorado phú thượng

Sự xuất hiện của trung tâm thương mại ngay tại dự án d'.eldorado phú thượng đã kích thích sự tò mò của rất nhiều khách hàng. Bên cạnh đó, với mô hình trung tâm thương mại theo phong cách quốc tế, sang trọng và đẳng cấp, tinh tế ngay từ khâu thiết kế, trung tâm thương mại tại dự án chung cư phú thượng phú thanh sẽ là cơn sốt đầu tư mới.

Khu trung tâm thương mại tại dự án d'.eldorado phú thượng sẽ là điểm đến không thể bỏ qua cho những tín đồ của shopping, mua sắm hay chỉ đơn thuần là giải trí, thư giãn theo tiêu chuẩn quốc tế tại Hà Nội.

Văn hóa mua sắm tinh tế, đẳng cấp tại trung tâm thương mại thuộc dự án d'.eldorado phú thượng

Được xây dựng theo chuẩn thiết kế của các trung tâm thương mại quốc tế cộng thêm nét cổ điển tại căn hộ chung cư dự án d'.eldorado phú thượng, trung tâm thương mại dự án chung cư phú thượng phú thanh hiện lên như một kiệt tác nghệ thuật trong lòng thủ đô.

Trung tâm thương mại dự án chung cư phú thượng phú thanh sở hữu một không gian thanh lịch, sang trọng. Tất cả hàng hóa được bày bán tại trung tâm đều từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới nên khách hàng không cần lo đến chất lượng của sản phẩm.

Đặc biệt dịch vụ tại trung tâm thương mại dự án d'.eldorado phú thượng của chủ đâu tư Tân Hoàng Minh luôn được khách hàng đánh giá cao.

Khi trung tâm thương mại dự án d'.eldorado phú thượng chính thức đi vào hoạt động, những cư dân tại dự án chung cư phú thượng phú thanh sẽ là những người đầu tiên được thụ hưởng những tiện nghi đẳng cấp, giá trị và dịch vụ hoàn hảo tại đây. Trong tương lai không xa, trung tâm thương mại dự án d'.eldorado phú thượng sẽ là cái nôi cho sự ra đời của  những xu hướng thời trang cao cấp, thời thượng tại Việt Nam, là đại điện cho phong cách sống năng động, hiện đại của thế hệ trẻ, con người Việt Nam.

Tiến độ dự án tân hoàng minh phú thượng sẽ được chủ đầu tư cập nhật liên tục tại trang web của dự án.