Cửa hàng Mercedes Đà Nẵng

08:47 22/05/2018

Đại lý Mercedes ở Đà Nẵng là 1 trong 11 cửa hàng của Mercedes đặt tại Việt Nam chịu nghĩa vụ buôn bán hầu hết đời xe Mercedes cho hầu hết du khách tại thành phố Đà Nẵng cũng như hầu hết tỉnh thành khu vực miền Trung, chịu nghĩa vụ bảo hành, dịch vụ cũng như sửa chữa và hỗ trợ hầu hết trang thiết bị, phụ tùng chính hãng.

Đại lý Mercedes  nằm  tại  113 Nguyễn Hữu Thọ, Hòa Thuận Tây, quận Hải Châu, Đà Nẵng, nằm gần kề sân bay quốc tế Đà Nẵng và hầu hết khu nghỉ dưỡng, resort năm sao. Showroom  là cửa hàng An Duy Mercedes đầu tiên và riêng tại khu vực miền Trung. Showroom hiện tại không riêng là điểm đến của khách  hàng miền Trung, mà còn là điểm dừng chân của hầu hết du khách khu vực Tây Nguyên.

Đại lý Mercedes Đà Nẵng

Showroom Mercedes Đà Nẵng có tổng diện tích 5 000 m2 với tổng chi phí đầu tư trên 3 triệu USD và được khánh thành vào 21/04/2012, với cách thức kiến thiết đặc biệt với mái vòm vòng ra phía sau cung với điểm nhấn là ngôi sao xoay trên đỉnh đầu, Showroom là sự kế thừa ý tưởng kiến thiết mở và nhấn mạnh xuyên suốt của toàn bộ có phương pháp kiến trúc với việc dùng làm kính cường lực làm tường. Thiết kế với sự đột phá vượt bậc  đem đến hầu hết cảm nhận, trải nghiệm chân thật, hoàn hảo nhất cho du khách khi đến với Showroom

Showroom  Mercedes Đà Nẵng được chia làm hầu hết khu vực khác nhau bao gồm xưởng dịch vụ dịch vụ hiện đại thực thi bởi hầu hết thiết bị cao cấp, hiện đại nhất và hầu hết công cụ chuẩn đoán theo chuẩn chung quốc tế cao nhất của Mercedes – Benz. Ở khu vực nhà kho, tại đây là nơi chứa tất cả hầu hết phụ tùng, phụ kiện chính hãng nhằm đáp ứng hầu hết nhu cầu thay thế linh kiện, sửa chữa của du khách trong khoản thời gian ngắn nhất. Ngoài ra, khi đến với showwroom còn được thử nghiệm tất cả hầu hết dịch vụ  như sửa chữa, dịch vụ và cả dịch vụ đồng sơn cho khách hàng.

Đại lý Mercedes Đà Nẵng

Showroom  Mercedes tại Đà Nẵng với kiến thiết đồ đạc khá sang trọng, tại khu vực để tiếp nhận và bảo vệ du khách được kiến thiết khá bắt mắt, trang thiết bị wifi và coffee shop dành cho hầu hết du khách thư giãn trong thời gian đợi xe ô tô mình được chăm sóc. Đối với khu lời tựa bộ sưu tập cách thức của Mercedes – Benz thì hầu hết mặt hàng thời trang, phụ kiện được bày bán khá tinh tế và bắt mắt, mở ra một bên trong sang trọng, đẳng cấp.

Với hướng tới đặt ra là đem sự hài lòng của du khách để đổi lấy sự thành công thì cửa hàng Mercedes Đà Nẵng luôn cố gắng hết mình để ngày một hoàn thiện hơn, giúp cho hầu hết du khách khu vực Đà Nẵng, miền Trung luôn hài lòng và an tâm.