Bạn có biết kem chống nắng của Sunplay lại được “săn đón” dù giá cả rất bình dân?

17:48 11/11/2017

Nhiều người nghĩ rằng là phải là một loại kem chống nắng đắt tiền thì mới có chất lượng tốt nhất được, và được các cô gái săn đón để mua rất nhiều. Nhưng quan điểm đó đã bị phá vỡ bởi nhãn hiệu Sunplay –một sản phẩm kem chống nắng giá rất bình dân, có doanh số hàng bán ra cao nhất tại Việt Nam. Yếu tố nào mang lại cho Sunplay một lực hấp dẫn như vậy? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu vấn đề này nhé.


Kem chống nắng Sunplay có tất cả bao nhiêu loại ?
10 loại chính là số sản phẩm của Sunplay. Như đã nói ở trên, sản phẩm Sunplay được chia thành 3 dạng chính : dạng kem, dạng sữa và loại màng lưới chống thấm nước. Hai dạng kem và sữa thì thích hợp cho các chuyến du lịch đồng bằng và lên núi, đi làm hàng ngày, dạo phố hay ra đường. Màng lưới thấm nước thích hợp đi biển, công viên nước hoặc là bể bơi… mà không sợ bị nước làm trôi kem.


Sản phẩm dưới dạng kem
Sunplay dạng kem khi thoa thì  khá mềm mịn, tuy nhiên tốc độ thẩm thấu của dạng này khá là chậm, làm da bóng và lên 1 tone da. Do đó da của bạn sẽ trắng và bóng hơn đôi chút khi sử dụng sunplay .

>>>> Tìm hiểu thêm  cách sử dụng kem chống nắng cho da mặt sunplay

Chất lượng cực tốt
Kem chống nắng Sunplay thường có 3 dạng sử dụng chính: kem chống nắng dạng kem, kem chống nắng dạng sữa, kem chống nắng dạng màng nước. Theo nhận định đánh giá của các chuyên gia mỹ phẩm, cũng như người đã và đang sử dụng sản phẩm chống nắng này, thì dù bạn lựa chọn Sunplay dưới dạng sử dụng nào đi nữa thì kết quả cho được cũng là rất tốt. Nhìn chung thì sau khi thoa kem vào da, người dùng sẽ cảm nhận được sự êm ái, mượt mà, tan dần và “ngấm” sâu vào trong da, ngăn ngừa tia UV một cách hiệu quả của sunplay.
Sunplay đa dạng mẫu mã cũng như lứa tuổi sử dụng


Sản phẩm rất đa dạng
Phải nói là nhãn hiệu Sunplay rất chịu khó trong việc cải tiến, phát triển mẫu mã cũng như chất lượng sản phẩm của mình. Thay vì một loại kem mang tính chất “dùng chung” (ai dùng cũng được) như ban đầu. thì nhà sản xuất đã khéo léo phân tách chúng thành những sản phẩm có độ SPF (chỉ số chống nắng cao nhất), PA (chỉ số chống tia UV cao nhất) cao thấp khác nhau tùy trường hợp, cho phù hợp hơn với nhiều loại da, nhiều lứa tuổi khác nhau. Do đó mới có loại dành cho người lớn, loại dành cho trẻ em và phân chia các dạng cho: da dầu, da mụn, da thường, da khô…và thường có nhiều dạng.
Rẻ cũng là 1 lợi thế lớn
Mức giá của Sunplay chỉ dao động từ khoản 60.000vnđ-100.000vnđ, một mức giá khá là rẻ và phù hợp với mức thu nhập của đại đa số người Việt. Đi kèm với chất lượng tốt, thì sản phẩm đã tạo nên sức hút lớn đối với khách hàng bình dân cũng như cao cấp. Chưa hết, chiến dịch quảng cáo, pr sãn phẩm, chương trình tặng quà đính tên thương hiệu cho khách hàng mỗi khi hè sang của hãng, cũng là điều tạo nên hứng thú khi mua hàng cho chị em muốn làm đẹp.