Cách làm việc khoa học từ Thermage đến một làn da đẹp hoàn mỹ

09:27 21/02/2018

Sau chỉ một lần điều trị bằng Thermage, bạn có thể thấy làn da của mình căng cứng, săn chắc và mượt mà hơn.

Cách làm việc khoa học từ Thermage đến một làn da đẹp hoàn mỹ

Thermage hoạt động từ trong (tận sâu từ các lớp biểu bì da) ra ngoài. Công cụ Thermage truyền nhiệt cho lớp da bên ngoài (lớp biểu bì), làm collagen cũ kĩ và hư hại co lại và dần dần cải thiện. Bởi vì các lớp ngoài của da không bị ảnh hưởng, hầu như bạn không phải mất thời gian phục hồi. Hơn nữa, một lần điều trị Thermage có thể kéo dài kết quả đến mười năm mà không khiến cho gương mặt hay cơ thể bị mất tự nhiên, bất cân đối hay đơ cơ như các phương pháp khác.

Điều trị Thermage mất bao lâu?

Tùy thuộc vào khu vực cần được điều trị, thủ thuật Thermage có thể mất từ ​​45 phút đến 1 giờ. Trước khi làm thủ thuật, bác sĩ có thể điều trị gây tê tại chỗ và dùng thuốc giảm đau bằng đường uống. Bạn sẽ cần phải làm sạch da ở nhà trước và tốt nhất là không nên trang điểm. Bạn cũng sẽ được nhân viên tại phòng khám điều trị làm sạch da cho bạn.

Các cảm giác khi trị liệu là gì?

Một số bệnh nhân trải qua cảm giác mát lạnh và làm nóng khá rõ ràng khi thiết bị Thermage chạm tới lớp sâu hơn của da. Bác sĩ của bạn thường sẽ theo dõi cường độ nhiệt để duy trì mức độ thoải mái cho bạn và thường xuyên trò truyện với bạn trong khi điều trị nhằm trấn an tâm lý của bạn (nếu như bạn vẫn gặp trục trặc về tâm lý trị liệu mặc dù không phải lần đầu tiên).

Mỗi xung RF của Thermage chỉ kéo dài vài giây. Collagen ở lớp da sâu hơn (lớp hạ bì) được làm nóng đủ để kích hoạt tái cơ cấu tái và tái phát triển. Để ngăn ngừa thiệt hại trên da do nhiệt, một hệ thống làm mát tích hợp sẽ làm mát cho bề mặt da của bạn. Sau khi điều trị bằng Thermage, bạn nên tạo thói quen sử dụng kem chống nắng SPF ít nhất 50 để bảo vệ làn da của mình trong thời gian nó tái tạo.

HIỆU QUẢ ĐIỀU TRỊ THERMAGE

Sau chỉ một lần điều trị bằng Thermage, bạn có thể thấy làn da của mình căng cứng, săn chắc và mượt mà hơn. Đây là hệ thống đầu tiên và duy nhất nhận được sự chấp thuận của FDA Hoa Kỳ đối với các phương pháp điều trị mí mắt không xâm lấn, dựa trên năng lượng. Xem thêm video Tại Đây.

Trong các thử nghiệm lâm sàng, người được điều trị Thermage thấy rõ sự cải thiện đáng kể về tình trạng lỏng lẻo trên da khuôn mặt và cổ. Các nghiên cứu gần đây đã cho thấy những cải tiến ít nhất sáu tháng sau khi điều trị. Các nghiên cứu khác cũng đã chỉ ra rằng sự thay đổi collagen nhiệt có thể kéo dài vài năm.

Xem them tại: https://paragonclinic.com.vn/en