Chia sẻ món quà nhân này lễ của phụ nữ

19:29 09/11/2017

Megumi, dòng dầu gội trị rụng tóc của công ty Rohto - Mentholatum, kết hợp hệ thảo mộc và khoa học từ Nhật Bản, giúp ngăn rụng từ chân tóc, dưỡng tóc mọc dày (chi tiết truy cập www.megumi.com.vn)

Món quà cho chị gái…:Chị gái cũng giống như người mẹ thứ hai luôn gần gũi và chăm sóc các em. Chị còn là người luôn nhường nhịn, chỉ dạy cho bạn rất nhiều điều thú vị từ cuộc sống. Thế nên đừng quên dành tặng chị một món quà thật ý nghĩa thay lời cảm ơn bạn nhé!

Món quà cho vợ…: Cuộc sống hiện đại ngày càng khiến chúng ta hối hả và bận rộn hơn. Các ông chồng có còn hăm hở chuẩn bị quà tặng cho vợ như những ngày mới yêu? Đừng chỉ gọi điện chúc mừng hay hỏi thăm vài câu đơn giản, bởi ngày 20/10 là dịp những người vợ rất mong đợi sự quan tâm từ người mình yêu thương nhất.


Hoàng Oanh bật mí món quà đặc biệt ngày 20/10

Cùng là phụ nữ, lại là cô con gái luôn gần gũi với mẹ, Á hậu Hoàng Oanh đã thấu hiểu những tâm tư rất nhỏ của mẹ mình. Và đối với Hoàng Oanh, 20/10 là ngày để cô bày tỏ tình cảm, lòng biết ơn tới mẹ, người phụ nữ đặc biệt nhất trong đời.Hằng năm, vào khoảng thời gian này, không chỉ tranh thủ về nhà sớm để dọn dẹp nhà cửa, phụ mẹ nấu ăn, Hoàng Oanh còn dành nhiều thời gian để chuẩn bị cho mẹ một món quà thật tinh tế.

[​IMG]

Trong đoạn clip phỏng vấn về món quà tặng mẹ, cô tâm sự: “Hoàng Oanh luôn muốn chăm sóc mẹ từ những điều nhỏ bé nhất như mái tóc, làn da… Món quà Oanh tặng mẹ năm nay thật ra rất gần gũi với mẹ vì mẹ cũng đang sử dụng hằng ngày và rất hài lòng. Đó chính là bộ sản phẩm thảo mộc ngăn rụng tóc megumi. Hoàng Oanh chia sẻ thêm: “Mẹ Oanh rất tâm đắc với tinh chất dưỡng tóc của megumi. Nhờ hàm lượng dưỡng chất cao từ nhiều loại thảo mộc quý như: nhân sâm, rễ gừng, tảo nâu, cúc la mã… , giờ đây tóc mẹ giảm rụng hơn hẳn, tóc con mọc lên khá nhiều, và Oanh rất vui vì điều đó”
[​IMG]

Đây cũng chính là món quà phù hợp nhất mà nhiều người đã lựa chọn cho người phụ nữ đặc biệt của mình.

Hãy cùng theo dõi phóng sự ngắn dưới đây để tìm hiểu thêm tại đây về món quà ý nghĩa này nhé.

Box thông tin

Megumi, dòng dầu gội trị rụng tóc của công ty Rohto - Mentholatum, kết hợp hệ thảo mộc và khoa học từ Nhật Bản, giúp ngăn rụng từ chân tóc, dưỡng tóc mọc dày (chi tiết truy cập www.megumi.com.vn)

Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam, Megumi ra mắt hộp quà đặc biệt với 2 loại:

[​IMG]