Hiện tượng tinh trùng vón cục

04:40 19/01/2018

Tinh trùng vón cục là một chứng bệnh khá lạ lẫm với nhiều người, tuy nhiên nó vẫn hay xảy ra, bất cứ người đàn ông nào cũng có nguy cơ mắc phải tình trạng tinh trùng vón cục này.

Cùng với trứng, tinh trùng là một yếu tố cực kì quan trọng để quá trình thụ thai được diễn ra thành công. Ở những nam giới có tinh trùng khỏe mạnh sẽ có màu sắc trắng đục và thấy sền sệt khi chạm vào. Tinh trùng bình thường có thể tồn tại trong khoảng 30 phút thì hóa lỏng. 

Giả dụ nam giới bị mắc tinh trùng vón cục thì lúc xuất tinh sẽ có hiện tượng vón thành một số hòn không to nhìn tựa như hạt cơm, khi bóp thì thấy có nó mịn xuất như bột. Các anh em có khả năng nhận biết bệnh qua mắt thường một cách dễ dàng do một số dấu hiệu như: tinh trùng vón viêm nhỏ, trắng như là hạt gạo hoặc có lẽ sẽ xâm lấn cấn một vài hạt trắng lí tí, tinh dịch có khả năng có màu vàng đậm, màu nâu hoặc hơi đỏ, dịch có dây sợi, mùi khác lạ, Có cảm giác đớn đau khi phóng tinh, tiểu rắt, tiểu khó…

Tinh trùng vón sỏi khiến cho tinh trùng gặp cạnh tranh lúc di chuyển đến trong âm đạo nữ giới, trở ngại vào giai đoạn thụ tinh và đây là tác nhân gây ra xuất tinh muộn. Chủ yếu vì vậy mà nam giới chẳng thể chủ quan, sao nhãng với vấn đề này.

hiện tượng tinh trùng nhiễm vón viêm được chuẩn đoán là phần lớn khởi thủy từ một vài nguyên nhân sau:

viêm nhiễm vùng kín: nhiễm khuẩn túi tinh, ống dẫn tinh…Khi bị mắc một vài loại bệnh này sẽ làm cho tinh trùng trở thành sệt hơn, chết đi. Xác của tinh trùng chết lưu lại thành một vài sỏi nhỏ và theo tinh dịch ra ngoài tạo ra tình trạng tinh trùng vón sỏi.

Môi trường tinh dịch đổi thay bất chợt, ảnh hưởng này gây ra tình trạng một số protein và muối khoáng trong tinh khí kết tủa và gây ra một số viêm vón.

Tinh trùng vón viêm do tần suất cao tự sướng, đặc biệt là ở những nam giới còn trẻ, mức độ ham muốn cao, dẫn đến việc tự sướng với tần suất cao, đây có thể nói cũng chính là nguyên nhân khiến tinh trùng bị vón cục.

Làm tình không điều độ: một số phái mạnh lâu ngày không sinh hoạt tình dục hoặc không ra tinh cũng khiến tinh dịch nhiễm vón sỏi. Do tinh trùng và các tế bào biểu mô không thoát được ra ko kể, bị “già” đi và chết, được tích tụ lại mặt trong, nhìn thấy một vài sỏi

Tham khảo: http://cat-bao-quy-dau.xyz/tinh-trung-loang-nen-an-gi/