Menu giảm cân mau lẹ trong 3 ngày bạn có dám thử không?

04:24 19/06/2018

- Có rất nhiều cách giảm cân khác nhau đang được các chị em vận dụng, nhưng tác dụng chỉ tính trong 3 ngày mà có thể giảm tới 2kg thì không hẳn ai cũng có thể làm đc. Bạn có dám thử?

Ngoài sự bền chí, bản lĩnh & ý chí quyết đoán mong muốn giảm cân nhanh thì cũng yên cầu bạn phải có cơ thể “biết nghe lời”. Dưới đây là thực đơn xuống cân để giảm cân nhanh chóng trong 3 ngày để bạn có thể tham khảo và áp dụng.

Chế độ ăn trong ngày đầu tiên

- 6g sáng: 2 quả trứng luộc, 1 lát bánh mì,1 cốc nước chanh mật ong, 2 quả dưa chuột. Với thực đơn này các bạn sẽ đầy đủ năng lượng để khởi đầu ngày mới mà vẫn đảm bảo phương pháp xuống cân của bản thân đạt hiệu quả tốt nhất.

- Bữa ăn nhẹ vào khi 9g sáng: 1 quả chuối + 1 cốc nước ép cà chua. Hai món này sẽ giúp các bạn cầm cự đến trưa mà ko cần ăn quá nhiều đồ ăn. Không dừng lại ở đó, nước cà chua cũng giúp bạn xuống cân an toàn, bảo đảm da có đầy đủ vitamin để trẻ trung chống lão hóa.

- Buổi trưa ăn vào lúc 12g: 1 bát cơm + 1 bát salad cà chua + canh bí đao thịt băm & 1 cốc nước bột sắn.

- Đến khoảng 15g bạn nên ăn bữa nhẹ với một đĩa hoa quả.

- Bữa tối thì bạn ăn vào khi 19g: 1 bát cơm + canh cua + 1 đĩa rau luộc.

Ngày thứ 2 xuống cân

Phương pháp xuống cân có hiệu quả hay là không bởi vì bạn phải đủ sự kiên định cũng như quyết tâm cao độ. Nếu như mới ăn kiêng một ngày mà bạn đã cảm thấy nản thì thật khó để tiếp tục những bữa sau.

- Ăn sáng 6g: 1 đĩa bánh cuốn chay, 1 quả chuối, 1 cốc nước chanh muối.

- Ăn buổi trưa lúc 12g: 1 bát cơm, canh rau dền, 1 quả trứng luộc.

- buổi tối khi 18g menu là: 1 bát cơm, canh bí đỏ, rau luộc, sinh tố táo hoặc 1 cốc nước cam vắt.

Ở ngày thứ hai thực hiện phương pháp giảm cân nhanh chóng trong 3 ngày các bạn sẽ thấy bữa phụ dần bị lược bỏ. Bạn phải dần thích nghi với điều đó.

Menu xuống cân trong ngày thứ 3

- Bữa sáng: Bạn cũng có thể ăn bánh mì bò, 1 cốc trà xanh và 1 chùm nho.

- Bỏ qua bữa ăn phụ, bạn nên ăn buổi trưa với một bát cơm + 1 đĩa salad + 1 miếng thịt luộc nhỏ (bạn có thể chọn phần ức gà, thịt thăn lợn theo sở trường của mình).

- Bữa tối: Khởi đầu đến ngày thứ 3 bạn sẽ phải tiến hành cách giảm cân hà khắc hơn. Ban đêm hầu như sẽ không cơm mà thay vào đó là ăn trái cây đến khi đc 40% thì ăn cơm bình thường.

Sau 3 ngày áp dụng với phương pháp xuống cân bằng sự việc ăn kiêng này bảo đảm cơ thể của chúng ta vẫn đầy đủ dưỡng chất để có năng lượng làm việc hiệu quả mà vẫn có thể giảm đc 2-3kg. Ngoài việc ăn kiêng như trên, bạn cũng có thể tập thêm các bài tập thể dục hỗ trợ giảm cân để sở hữu hiệu quả hơn cao hơn nhé.

Hy vọng qua bài viết trên đây đã phần nào giải đáp được thắc mắc lam sao de giam can trong 3 ngay hiệu quả và an toàn.

Bên cạnh đó, bạn đọc có thể xem thêm phương pháp giảm cân low carb hiệu quả tại gia của chúng tôi tổng hợp trước đó nhé. Chúc mọi người giảm cân thành công và luôn duy trì được vóc dáng mảnh mai như ý!

Thiên Thành