Uống bột đậu xanh hỗ trợ xuống cân ra sao ?

08:09 11/06/2018

Uống bột đậu xanh xuống cân, & những loại đậu khác được xem là phương pháp xuống cân an toàn, hiệu quả đang được không ít chị em dùng nhất hiện thời.

Uống bột đậu xanh ngoài hỗ trợ xuống cân mà còn đem lại nhiều công dụng thần kỳ khác cho người dùng như : Thanh nhiệt, giải độc, đẹp da, tăng size vòng 1 ngăn ngừa lão hóa & phòng chống những bệnh về tim mạch, huyết áp…

I. Uống bột đậu xanh hỗ trợ xuống cân ra làm sao ?

Không chỉ uống bột đậu xanh mới hỗ trợ xuống cân, mà tất những các loại bột từ những loại đậu khác cũng giúp xuống cân rất hiệu quả. Nguyên nhân chính là vì trong bột đậu có chứa tương đối nhiều chất xơ, những chất xơ sẽ giúp :

  • – No lâu, bớt thèm ăn.
  • – Cơ thể sản sinh nhiều năng lượng để tiêu thụ chất xơ.
  • – Chất xơ ngăn ngừa hấp thụ và tích lũy chất béo, kéo các phân tử gây béo ra khỏi cơ thể.

Đậu xanh và những loại đậu có hàm lương calo rất thấp nên bạn không ngại bị béo. Protein là thành phần chiếm hàm lượng cao trong bột đậu. Không những thế còn chứa khá nhiều vitamin, dưỡng chất, đạm thực vật & 1 lượng nhỏ chất béo.

Uống bot dau xanh giam can được xem là một trong các phương pháp xuống cân nhanh, an toàn nhất nhưng bạn không nên quá lạm dụng mà nhịn ăn. Để đảm bảo sức khỏe bạn vẫn phải ăn thêm những đồ ăn thức uống khác để bổ sung thêm dinh dưỡng, năng lượng cho cơ thể chỉ cần chú ý ăn ít tinh bột và đường hơn là được.

Mỗi loại đậu đều sở hữu hàm lượng dinh dưỡng gần như nhau nhưng về mặt giảm cân thì chỉ có uống bột đậu đen sẽ có khả năng tốt hơn hết.

II. Uống bột đậu xanh giảm cân như thế nào để đạt hiệu quả tối ưu nhất.

Như đã chia sẻ bên trên : Uống các loại bột đậu đều hỗ trợ giảm cân tại nhà được. Tuy vậy, để giảm cân tốt hơn hết thì các bạn phải nấu bột đậu giảm cân bao gồm : đậu xanh, đậu đỏ, đậu nành, đậu đen, gạo lứt, mè đen.

Mua các loại đậu theo tỉ lệ lần lượt là 1:1:1:0,5:0,5:0,5 tiếp theo rửa sạch => phơi khô => rang => xay mịn => bảo quản trong hộp kín.

Chỉ với vài ba bước đơn giản là các bạn có hỗn hợp bột đậu giảm cân tốt hơn nhiều so với việc chỉ uống bột đậu xanh giảm cân mỗi ngày.

Vì bột đậu chỉ dùng được trong 2 tháng nên chúng ta lưu ý làm 1 lượng đủ, tránh làm nhiều quá thì sẽ lãng phí.

Hy vọng bài việc này sẽ giúp được các bạn giải đáp thắc mắc uống bột đậu có béo không? chúc các bạn giảm cân thành công nhanh chóng lấy lại dáng chuẩn.