Báo 8live đưa tin Chọc thủng lưới 'người tình hụt', Morata nói gì?

14:20 06/11/2017

Alvaro Morata đã ghi bàn duy nhất vào lưới “người tình hụt” Man Utd giúp Chelsea giành chiến thắng. Sau trận đấu, tiền đạo người Tây Ban Nha nói gì?

Alvaro Morata gần như đã chuyển đến Man Utd vào mùa Hè vừa qua nhưng cuối cùng thương vụ đổ bể không rõ lý do. Theo truyền thông Tây Ban Nha, nguyên nhân chủ yếu khiến Morata không thể kết duyên với Man Utd là vì sự phản đối của Real Madrid.

Xem thêm: https://8live.com

Chọc thủng lưới 'người tình hụt', Morata nói gì?

Sau đó, Man Utd chuyển hướng chiêu mộ Romelu Lukaku từ Everton với giá 75 triệu bảng trong khi Real đồng ý bán Morata cho Chelsea với giá 65 triệu bảng. Chính vì thế, Morata và Lukaku liên tục bị so sánh trong suốt thời gian qua.
Bản thân Morata cũng tiết lộ anh đã nhận được đề nghị từ Man Utd nhưng quyết định chọn Chelsea vì sự hiện diện của HLV Antonio Conte. Trước đây, chính Conte là người đã thuyết phục Juventus chi tiền đưa Morata về Turin.

Có lẽ vì mối liên quan đặc biệt với Man Utd, Morata tỏ ra rất phấn khích với bàn thắng vào lưới De Gea. Theo anh, đây là bàn thắng quan trọng nhất anh có trong màu áo Chelsea.

Khi các phóng viên hỏi về điều này, Morata nhanh chóng trả lời: “Chắc chắn rồi, đây chính là bàn thắng quan trọng nhất của tôi cho Chelsea. Điều quan trọng hơn cả là chúng tôi đã giành chiến thắng. Chúng tôi đã có cơ hội tốt để trở lại với con đường chiến thắng”.

“Bây giờ, chúng tôi sẽ rất vui vẻ với kỳ nghỉ tập trung các ĐTQG với 3 điểm đã có”.