Báo 8live đưa tin Harry Kane chọn ra cầu thủ Đức xuất sắc nhất Ngoại hạng Anh

14:45 20/11/2017

Trong mắt ccc

Leroy Sane gia nhập Man City từ Schalke năm 2016 và đang có những màn trình diễn đầy ấn tượng. Anh đã ghi 11 bàn thắng sau 37 trận ởNgoại hạng Anh và vừa được bình chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất tháng Mười.
 Xem thêm: https://twitter.com/8Liive

Harry Kane chọn ra cầu thủ Đức xuất sắc nhất Ngoại hạng Anh
Nhiều năm qua, Mesut Ozil của Arsenal luôn được xem là ngôi sao số 1 của Đức tại xứ Sương mù. Nhưng với Harry Kane, người số 1 không phải Ozil, mà phải là Sane.

Kane nói trên Bild: "Là Leroy Sane của Man City. Cậu ấy gây ấn tượng với tôi. Cậu ấy nhanh nhẹn, máu lửa. Rất khó để ngăn chạn Sane trong những lần 1 đối 1, và cậu ấy thường xuyên ghi bàn trong mùa này. Thật tuyệt khi chứng kiến cậu ấy tung hoành tại Ngoại hạng Anh."

Tiền đạo của Tottenham cũng đặc biệt hài lòng với những gì Tam sư đã thể hiện khi đối đầu với Đức và Brazil trong đợt giao hữu vừa qua, dù không ra sân với đội hình mạnh nhất.

Anh nói thêm: "Chúng tôi đã có những kết quả tuyệt vời trong trận giao hữu với những đội bóng tuyệt vời như Đức, Brazil. Chúng tôi đã cải thiện nhiều thứ. Nhưng World Cup không chỉ đòi hỏi chất lượng. Bạn phải là một tập thể gắn kết với nhau, ngay cả khi thua cuộc. Và chúng tôi sẽ chơi với tinh thần không có gì để mất ở Nga sắp tới cả."