Báo 8live đưa tin Man Utd đang rất gần sao chạy cánh 68 triệu euro của Chelsea

13:25 09/07/2018

Gần đây, HLV Jose Mourinho từng tuyên bố ông rất thèm khát sao chạy cánh của Chelsea. Và giờ đây, ông đang tiến rất gần đến chữ ký của cầu thủ này.

Kể từ hơn 1 tháng nay, giới truyền thông Anh liên tục đưa những thông tin HLV Jose Mourinho đang liên hệ với một cầu thủ chạy cánh người Brazil đang trong biên chế của Chelsea. Sức hút của ngôi sao này mạnh đến nỗi Man Utd phải liên tục gia tăng mức phí để có thể thuyết phục BLĐ The Blues nhả người.

Xem thêm: soi kèo bóng đá

Man Utd đang ở rất gần sao chạy cánh 68 triệu euro của Chelsea - Bóng Đá

Man Utd đang ở rất gần sao chạy cánh 68 triệu euro của Chelsea - Bóng Đá
Và mới đây, theo The Mail, Quỷ Đỏ đã chốt giá 60 triệu bảng (tương đương 68 triệu euro) để sở hữu chữ ký của Willian ngay trong mùa hè năm nay. Trong bối cảnh MU đang rất muốn tái thiết hàng công, thì cái tên này được xem là một bổ sung hợp lý. Theo tờ báo này, nửa Đỏ thành Manchester đang ở rất gần và chỉ còn chờ chốt những điều khoản sau cùng.

Sở hữu tốc độ cùng khả năng tạo đột biến trong những pha leo biên, Willian chắc chắn sẽ giúp HLV Mourinho có thêm sự lựa chọn cho mặt trận tấn công - nơi mà Sanchez và Martial mùa giải vừa qua chưa thể hiện được nhiều. 

Ở chiều ngược lại, Willian cũng đang có mong muốn chuyển đến một CLB khác khi anh thường xuyên bị HLV Antonio Conte cất trên băng ghế dự bị. Thêm vào đó, quá khứ làm việc cùng Người Đặc biệt ở mùa giải 2014/15 cũng chính là một lý do để cầu thủ số 22 của Chelsea quyết định gia nhập Old Trafford.

Willian vừa nói lời chia tay FIFA World Cup 2018 sau thất bại 1-2 của ĐT Brazil trước ĐT Bỉ tại vòng Tứ kết.