Conte và Mourinho cư xử lạ lẫm trước đại chiến Chelsea vs MU

12:10 14/03/2018

Trước trận đại chiến sắp tới giữa MU và Chelsea, cá Mourinho và Conte đều tỏ ra “kì lạ”. Trong khi đó, Real khiến Ronaldo phát “cáu” khi câu kéo De Gea.

Trước trận đại chiến sắp tới giữa MU và Chelsea, cá Mourinho và Conte đều tỏ ra “kì lạ”. Trong khi đó, Real khiến Ronaldo phát “cáu” khi câu kéo De Gea.

Giữa tâm bão đại chiến MU và Chelsea, Mourinho và Conte đã có cách cư xử lạ lẫm - cả hai vị thuyền trưởng đã từ chối công kích nhau trước khi trận đấu giữa MU và Chelsea diễn ra vào 21h05, chủ nhật ngày 25/2.

Xem thêm tin tức bóng đá tại trang cá cược 188BET: http://www.188bongda.com/

Nguyên nhân có thể là vì cả hai HLV đều đang chịu sức ép lớn trước trận đấu giành vé vào top 4 để đảm bảo suất dự bị C1 nên thay vì “khẩu chiến”, họ tập trung tính toán các chiến thuật.

Mourinho cho biết: “Tôi không muốn và sẽ không bàn về vấn đề này (Conte). Điều quan trọng nhất lúc này chính là đối thủ là một HLV tài năng và đội bóng tốt. Từ 10-15 năm nay, Chelsea và MU đã có những trận bóng lớn. Chúng tôi đang nỗ lực cho top 4 và dù có thách thức nào xảy đến, trận đấu giữa MU và Chelsea vẫn sẽ là một trận cầu lớn”.

Conte nói: “Tôi không quan tâm chuyện đó dù rằng trước đây chúng tôi có những cuộc tranh cãi. Tôi chỉ quan tâm rằng đây là trận cầu lớn và chơi trên Old Trafford thì không hề dễ dàng. MU đầy rẫy những mối nguy, khi đấu với MU, bất kì điều gì cũng có thể xảy đến. Chúng tôi phải chiến đấu với năng lượng 120% mới mong có thể hạ gục đối thủ”.