Góc chia sẻ: Những tính năng nổi bật của máy chạy bộ điện đa năng

09:52 15/01/2018

Góc chia sẻ: Những tính năng nổi bật của máy chạy bộ điện đa năng

Những tính năng nổi bật của máy chạy bộ điện đa năng

máy tập chạy bộ đa năng là một thiết bị tập luyện được nhiều người lựa chọn khi đến trung tâm thể hình hay tập tại nhà. Với đặc điểm là có nhiều bài tập, chương trình tập đa dạng thì sản phẩm này luôn nhận được sự ưu ái của khách hàng khi đến tại các cửa hàng bán máy tập thể dục.

Kết quả hình ảnh cho máy chạy bộ

máy chạy bộ hãng nào tốt ngoài bài tập chạy và đi bộ còn được thiết kế thêm nhiều bài tập bổ trợ khác. Ngoài ra, một số tính năng mới mẻ cũng chính là điểm cộng cho mẫu máy tập này và nhận được nhiều ủng hộ từ người tiêu dùng. Dưới đây là những tính nắng nổi bật mà bạn nên biết.

Tính năng thay đổi độ nghiêng trên máy chạy bộ điện đa năng

Người tập thường nhàm chán khi ngày nào cũng chạy bộ trên máy với một kiểu địa hình giống nhau. Chính vì vậy mà các nhà sản xuất đã không ngừng tìm tòi sáng tạo và thiết kế tính năng thay đổi độ nghiêng trên máy chạy bộ điện đa năng để giúp người sử dụng có những trải nghiệm đa dạng hơn, tập với nhiều dạng địa hình giống như ngoài trời. Và như thế hiệu quả cũng tăng cao mà không gây nhàm chán khi tập.

Kết quả hình ảnh cho máy chạy bộ

Tính năng gấp gọn

Hầu hết máy chạy bộ hiện nay đều tích hợp tính năng này. Máy tập chạy đa năng Tài Phát cũng không thể thiếu. Vì nhiều gia đình diện tích ngôi nhà hơi hạn hẹp nên khi sử dụng máy có thể gấp gọn sau khi dùng có thể giúp họ mở rộng không gian sinh hoạt, không chiếm nhiều vị trí trong nhà. Ngoài ra thì máy tập còn có bánh xe di chuyển giúp bạn có thể đặt để bất cứ đâu.

Một số tính năng bổ trợ trên máy tập

Như đã nói ở trên thì máy chạy bộ điện đa năng ngoài bài tập chạy và đi bộ thì còn được thiết kế thêm thanh gập bụng, đĩa xoay eo, máy massage, tạ tay… chương trình tập luyện đa dạng được nhiều người yêu thích. Khi tập bạn thoải mái thực hiện các động tác mà không sợ lặp lại hay nhàm chán, thỏa sức tập cho toàn thân để đạt được mục tiêu của mình.

Ngoài những tính năng nổi bật trên thì máy chạy bộ còn giúp người dùng kiểm soát được thời gian, tốc độ chạy bộ, chương trình tập, lượng calo đốt cháy, nhịp tim… trong quá trình sử dụng thông qua màn hình hiển thị. Nếu bạn đang băn khoăn lựa chọn máy cơ hay máy điện thì bạn nên chọn mua máy tập chạy bộ bằng điện để sử dụng.