Leicester City sở hữu tân binh thứ 2

14:14 09/01/2018

Sau Adrien Silva, Leicester City sắp công bố tân binh thứ 2 là tiền đạo Fousseni Diabate từ CLB Gazelec Ajaccio.

Theo như báo kèo nhà cái cho hay Đầu kỳ chuyển nhượng mùa Đông, Leicester City đã công bố chiêu mộ thành công tiền vệ Adrien Silva từ Sporting Lisbon. Đây là cầu thủ mà “Bày cáo” đã không thể đăng ký trong mùa Hè 2017 do đăng ký chậm… 14 giây.
Họ đang hướng tới việc công bố tân binh thứ 2 là tiền đạo Fousseni Diabate từ CLB Gazelec Ajaccio. Theo nguồn tin từ Daily Mail, Leicester City phải trả 4,4 triệu bảng cho CLB hạng 2 nước Pháp để hoàn tất vụ này.
Fousseni Diabate đã đồng ý ký vào bản hợp đồng có thời hạn 4,5 năm với cựu Vương Premier League. Thậm chí, bức hình tiền đạo 22 tuổi này ký hợp đồng với CLB chủ sân King Power đã rò rỉ trên mạng xã hội.
Do đó, thương vụ này gần như đã hoàn tất, chỉ còn chờ Leicester City chính thức công bố trên trang chủ của CLB.
Chia sẻ trên tờ L'Equipe, Fousseni Diabate tỏ ra vô cùng hạnh phúc khi gia nhập Leicester City. Anh nói: “Vào mùa Hè qua, tôi rất thất vọng khi không thể tới Rennes. Thương vụ này đã đổ bể bởi ban giám đốc đã thay đổi ý định.
Nhưng khi người đại diện của tôi Yacine Ayad thông báo rằng Leicester City, tôi đã vô cùng hạnh phúc. Giấc mơ đã trở thành sự thật.
Tôi muốn cảm ơn mẹ vì sự ủng hộ mình trước mọi thách thức. Cảm ơn người đại diện đã tiếp thêm cho tôi sự tự tin. Cảm ơn CLB Gazelec Ajaccio đã trao cho tôi bản hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên”.
Mặc dù sinh ra tại Pháp nhưng Fousseni Diabate đã chọn cống hiến cho đội tuyển Mali, quê hương của mình.
Nguồn: bongdaso