Neymar ôm mặt, khóc nức nở, rời sân trên cáng

14:04 26/02/2018

Mặc dù giành chiến thắng với tỷ số 3-0 trước Marseille nhưng PSG đã chịu tổn thất lớn với chấn thương của Neymar.

 
 
Đêm qua, báo nha cai m88 PSG đã giành chiến thắng với tỷ số 3-0 trước Marseille trong trận derby nước Pháp. Mặc dù vậy, đội bóng thành Paris đã phải trả giá cực đắt sau chiến thắng này với chấn thương của Neymar.
 
 
Tình huống diễn ra ở phút 80, Neymar đã nằm gục xuống sân, ôm mặt đầy đau đớn sau khi va chạm với cầu thủ Sarr bên phía Marseille.
 
Link vao sobet cho hay đây có vẻ như là chấn thương nặng bởi người ta thấy Neymar đã rơi nước mắt. Sau đó, cầu thủ người Pháp đã phải rời sân trên cáng.
Hiện tại, PSG vẫn chưa thông báo về tình trạng chấn thương của Neymar. Người ta đang lo ngại tuyển thủ Brazil có thể dính chấn thương nặng và phải nghỉ thi đấu trong thời gian dài.
 
Đây là tổn thất quá lớn với PSG. Họ rất cần Neymar trong cuộc chiến lượt về vòng 1/8 Champions League với Real Madrid. Ở trận lượt đi, PSG đã thua 1-3 trên sân Bernabeu và cần phải giành chiến thắng với tỷ số 2-0 (hoặc cách biệt 3 bàn) ở lượt về.
 
 
Trận đấu giữa PSG và Marseille đêm qua cũng chứng kiến nhiều pha bóng bạo lực (điển hình như pha vào bóng triệt hạ của Lucas Ocampos với Dani Alves). Trọng tài đã phải rút ra tới 11 thẻ vàng.