Những nguy hiểm đang rình rập trong đội hình Barca

04:22 05/10/2017

Tại Champions League, Neymar cũng có 2 bàn thắng và 1 đường chuyền thành bàn.

Tại Champions League, Neymar cũng có 2 bàn thắng và 1 đường chuyền thành bàn. Màn trình diễn chói sáng của Neymar một lần nữa cho thấy bước đi hoàn toàn chính xác của BLĐ PSG về tham vọng biến đội bóng này thành một thế lực của bóng đá châu Âu. Từ đầu mùa giải, ngôi sao người Brazil đã có 6 bàn thắng, 5 đường kiến tạo sau 6 trận ra sân tại Ligue 1.

Neymar kết thúc tại Barca bằng thương vụ “bom tấn” trị giá 222 triệu euro để chuyển tới PSG. Ngôi sao người Brazil đang hòa nhập khá tốt với đội mới. Từ mùa giải tới nay anh đã có 6 bàn thắng, 5 đường kiến tạo sau 6 trận ra quân trên sân Ligue.

Barca đã kết thúc mùa Hè bằng chức vô địch giải giao hữu ICC 2017 phiên bản Mỹ. Giải đấu có sự góp mặt của Real, Man Utd, Man City, Juventus, PSG…Bước vào mùa giải chính thức, Barca đối diện với làn sóng phản đối Chủ tịch Josep Bartomeu của các cổ động viên. Vậy mà ở trên sân, Barca có mạch toàn thắng từ La Liga sang Champions Legue. Cá nhân Messi phá từ kỷ lục này đến kỷ lục khác.Sau khi mất Neymar về tay PSG đội bóng tuyển mộ Paulinho người Trung Quốc nhưng bị phản đối tuy nhiên Paulinho đã chứng minh” rừng càng già, càng cay” khi ông tỏa sáng trên sân với sự hò reo không ngớt của cổ động viên.

Chính quyền Barcelona chọn ngay mùa giải 2017/18 của Barca để tổ chức cuộc trưng cầu dân ý về việc tách xứ Catalan khỏi Tây Ban Nha, khiến Barca phải đá với Las Palmas trên sân không khán giả.Mặc dù không có sự cỗ vũ trực tiếp của khán giả họ dễ dàng đánh bại La Palmas với tỉ số 3-0, qua đó hơn đội xếp thứ hai là Sevilla 5 điểm.

Tinh thần tranh đấu cùng đội La Palma đã kết thúc với điểm số ấn tượng

Hàng loạt những vụ biểu tình phản đối chính quyền Tây Ban Nha được phát động bởi đảng Dân chủ, Barca cũng hưởng ứng phong trào bằng cách ngừng hoạt động trong ngày 03/10.Theo đó, không thành viên nào của CLB đến trụ sở làm việc, buổi tập của cả đội bị hủy, trong khi cầu thủ trẻ cũng được cho phép ở nhà. Rủi ro về chính trị sẽ có thời điểm bùng phát và lối chơi cảm hứng của Messi sẽ gây ra nhiều rủi ro cho tương lai Barca.

Barca sở hữu một đội bóng mạnh và tiềm năng nên cần lụa chọn môi trường tốt để đội bóng phát triển

Barca đang đi trái quy luật, nhưng nếu có đội bóng nào có thể đi qua giông gió để thành công trong mùa giải này, thì đó phải là Barca. Một CLB được sinh ra trong tính vùng miền, niềm kiêu hãnh tượng trưng cho tinh thần quật khởi của người Catalan. Đương nhiên, CLB ấy có quyền vỗ ngực đi tới bất chấp các sức ép. Đó chính là sức mạnh đi trong khủng hoảng.