Thủ quân Peru Paolo Guerrero dương tính với chất cấm

04:51 07/11/2017

Đội trưởng đội tuyển Peru, Paolo Guerrero xét nghiệm dương tính với chất cấm và sẽ không có mặt trong trận đấu World Cup play-off trước đối thủ New Zealand

Đội trưởng đội tuyển Peru, Paolo Guerrero xét nghiệm dương tính với chất cấm và sẽ không có mặt trong trận đấu World Cup play-off trước đối thủ New Zealand.

Theo thông báo chính thức từ Liên đoàn bóng đá Peru (Peruvian Football Federation – FPF), Paolo Guerror chắc chắn vắng mặt trong trận play-off với New Zealand trong khuôn khổ vòng đấu loại World Cup 2018 do xét nghiệm dương tính với chất cấm.

thu-quan-peru-paolo-guerrero-duong-tinh-voi-chat-cam

Ngôi sao Flamengo xét nghiệm dương tính với chất cấm

Cầu thủ 33 tuổi bị buộc kiểm tra doping sau trận hoà 0 – 0 giữa Peru và Argentina ngày 5/10 tuy nhiên anh lại cung cấp mẫu thử không bình thường. Paolo Guerror phải chịu lệnh cấm chơi 30 ngày bởi Uỷ ban kỉ luật FIFA, theo đó anh sẽ không thể tham dự 2 trận đấu loại World Cup 2018 vô cùng quan trọng của Peru trước đối thủ New Zealand ngày 11 và 16/11.

Ngoài ra, Guerror cũng sẽ vắng mặt ở một số trận đấu cấp độ câu lạc bộ, trong đó nổi bật là trận bán kết Copa Sudamericana giữa đội Flamengo và đội Junior Barranquilla của Colombia.

thu-quan-peru-paolo-guerrero-duong-tinh-voi-chat-cam

Paolo Guerror là cây săn bàn số 1 của Peru khi có được 33 bàn thắng

Liên đoàn bóng đá Peru đưa ra thông báo chính thức: “FPF xin thông báo, sau trận đấu gặp Argentina ngày 5/10, 2917, Paolo Guerror phải tiến hành kiểm tra doping theo quy định trước khi vòng chung kết World Cup tại Nga diễn ra. Ngày 3/11, chủ tịch Uỷ ban kỷ luật của FIFA đã thông báo cho chúng tôi về lệnh cấm chơi 30 ngày đối với cầu thủ này do kết quả kiểm tra dương tính với chất cấm. FPF chấp thuận và tôn trọng quyết định của FIFA và hi vọng rằng sự thật sẽ sớm được sáng tỏ và sự việc này sẽ được giải quyết”.

Nguồn bài viết : http://8888bong.com