Tiết lộ mức lương mới mà Arsenal đưa ra để níu chân Ozil

11:07 02/02/2018

Mức lương của Ozil tại Arsenal vừa được công bố trên truyền thông tối qua khiến mọi người không khỏi bất ngờ

Mọi tin đồn không tốt lành về tương lai đã hoàn toàn chấm dứt khi mức thù lao 300.000 bảng/tuần trong thời hạn 3 năm rưỡi của Arsenal dành cho Mesut Ozil được công bố.

Đối với những người hâm mộ Pháo thủ, đây quả là tin tốt không gì bằng bởi cầu thủ gốc Thổ Nhĩ Kì này đang giữ vai trò chủ chốt rất quan trọng trong đội hình của HLV Wenger. Làm thể nào mà Arsenal có thể thuyết phục được Ozil? Arsenal thực sự đã quá bạo dạn khi quyết định tăng lương gấp đôi cho Mesut Ozil, trước đó Arsenal còn chi tiêu mua sắm  rất “phóng khoáng”  để sở hữu Mkhitaryan và Aubameyang.

Tham gia dang ky tai khoan 188bet để nhận thêm nhiều thông tin bóng đá khác

Với mức thù lao khủng, Ozil đã “khoe” trên trang Twitter cá nhân tấm hình bản hợp đồng mới cùng với HLV Wenger và dòng ghi chú với tâm trạng hứng khởi “như đang ở nhà” của mình khi được tiếp tục chơi cho đội chủ sân Emirates trong những ngày tới. Dưới đây là dòng chia sẻ của Mesut Ozil trên trang Twitter của mình.

Trong kì chuyển nhượng mùa đông 2018, Arsenal đã chứng kiến khá nhiều những biến động đầy bất ngờ, một trong số đó là việc chia tay Alexis Sanchez, theo Walcott và Oliver Giroud. Tuy nhiên, Arsenal đã nhanh chóng bù đắp vào khoảng trống đó với quyết định giành về Mkhitaryan, Aubameyang và quan trọng nhất chính là vẫn giữ lại được Mesut Ozil.

Nguồn trích từ trang: 188bongda