Tin thể thao - HLV Pep Guardiola được Gundogan hết lời khen ngợi

02:50 08/11/2017

Thời điểm hiện nay tại Premier League Man City đang thể hiện sức mạnh khủng khiếp của mình cho khán giả chiêm ngưỡng.

Thật bất ngờ khi họ đã giành chiến thắng trong 11 vòng đầu tiên, trong đó có 10 chiến thắng. Số điểm là 31 điểm cùng với hiệu số +33. Sau 11 vòng đấu, Man City đã chinh phục được sự ngưỡng mộ của tất cả các khán giả.

Huấn luyện viên Pep Guardiola

Chính những thành công mà Man City đã đạt được như thời điểm hiện tại lời khen ngợi đầu tiên phải dành cho HLV Pep Guardiola. Tiền vệ Ilkay Gundogan đã có những lời khen ngợi đặc biệt dành cho vị huấn luyện viên này. Pep là lý do lớn nhất giúp Man City có sự khởi đầu tuyệt vời . Ông quả thật đã có những chiến thuật cực kì phù hợp với từng đối thủ khác nhau. Điều này đã làm cho mọi thứ trở nên thật dễ dàng với họ. Những đối thủ trở nên nhẹ kí hơn rất nhiều khi họ đã sử dụng chiến thuật này. Man City đang sử dụng lối chơi tốc độ. Quả thực, khán giả nào cũng cảm thấy vô cùng hứng thú với những màn thi đấu đầy ấn tưởng của Man City. Khán giả không thể nào rời mắt khỏi quả bóng được chuyền tốc độ cực điêu luyện trên chân cầu thủ của Man City. Họ đã ghi được rất nhiều bàn thắng đẹp từ đầu mùa giải. Tất nhiên người hâm mộ cũng như CLB Man City đều hy vọng họ sẽ vẫn giữ được phong độ và hiệu suất ghi bàn như vậy trong thời gian tiếp theo.

Tiền vệ Gundogan cũng thắng thắn chia sẻ rằng chính khả năng tấn công và ghi bàn là chìa khóa giúp cho họ có thể vượt qua các trận đấu xuất sắc nhất. Họ tạo ra nhiều cơ hội và tận dụng tốt chúng. Chúng ta có thể thấy hiện nay Man City có một khởi đầu quá tốt. Tuy nhiên chỉ là giai đoạn đầu của mùa giải nên chưa khẳng định được gì nhiều. Gundogan đã trở lại sau chấn thương và tất nhiên anh cũng sẽ góp sức mình cho đội khi được trao cơ hội. Liệu Man City có giành được ngôi vị cao nhất trong mùa giải năm nay? Hãy cùng theo dõi những giai đoạn tiếp theo họ có giữ được phong độ như thời điểm hiện tại không các bạn nhé!