Tin thể thao - Sự thay đổi mới của CLB Liverpool

08:56 26/09/2017

Tại sao lại có việc đó xảy ra nhỉ, đâu là lý do chính dẫn đến sự việc này?

Mới đây được biết huấn luyện viên người Đức thừa nhận ông không thể ngồi ngoài kỳ chuyển nhượng mùa đông trong tháng 1 năm 2018 nếu muốn đem lại thành công cho đội chủ sân Anfield

Liverpool ngày càng thay đổi

Được biết mới đây thì Anfield đang trải qua khoảng thời gian ảm đạm kể từ khi Liverpool bị Man City vùi dập không tưởng với tỷ số không ngờ tới là 5-0. Những nỗ lực quá tự hào để gượng dậy sau đó của The Kop là không đủ, thậm chí càng bị chỉ trích nặng nề thêm khi họ liên tiếp bị những đối thủ dưới cơ Sevilla và Burnley cầm hòa ngay trên sân nhà. Mới đây nhất, họ thậm chí sớm bị đá bay khỏi League Cup ngay vòng 3 với thất bại bạc nhược 0-2 trước Leicester.  Liverpool dường như đang lâm cơn khủng hoảng và chuỗi thành tích thất vọng đó là hệ quả của những vấn đề cố hữu mãi chưa được Jurgen Klopp giải quyết triệt để, nổi cộm nhất là sự thiếu vắng một thủ lĩnh nơi hàng phòng ngự. Bản thân huấn luyện viên người Đức cũng thừa nhận lỗ hổng nghiêm trọng này và cam kết tham gia vào kỳ chuyển nhượng mùa đông tháng Một 2018 để chiêu mộ thêm những nhân tố mới chất lượng.

The Klopp đang có hướng đi mới

Mới đây trong lời phát biểu của Klopp: “Tôi hài lòng với lực lượng của đội bóng, nhưng Liverpool sẽ đưa thêm về những ngôi sao ở kỳ chuyển nhượng mùa đông tới đây. Chúng tôi phải thi đấu trên nhiều mặt trận, điều đó khiến đội bóng cần chiều sâu lực lượng đủ tốt. Tôi sẽ cân nhắc việc đưa về thêm những nhân tố mới, nhưng đó sẽ không phải là những bản hợp đồng với giá chuyển nhượng quá lớn. Tôi đã phải đối mặt với rất nhiều câu hỏi liên quan đến tình hình mua sắm của đội bóng. Trường hợp của Virgil van Dijk ư? Thương vụ này phụ thuộc vào rất nhiều phía và một mình tôi không thể quyết định được. ”.  Nhưng hơn hết thì mùa hè vừa rồi, Liverpool đã nhận thất bại đau đớn trong thương vụ Virgil Van Dijk và cũng có khả năng cao họ sẽ sớm quay lại hỏi thăm trung vệ người Hà Lan của Southampton.