Tin thể thao - Tiền vệ Emre Can sẽ đến với Juventus vào tháng 1 tới

04:03 27/11/2017

Là một cầu thủ đa năng, Can cũng có thể chơi ở vị trí tiền vệ phòng ngự, trung vệ và hậu vệ cánh.

Mới đây thì tiền vệ Emre Can đã đạt được thỏa thuận cá nhân với Juventus, anh sẽ chuyển đến vào thánh 1 tới này. Tiền vệ Emre Can là cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Đức đang chơi cho câu lạc bộ Liverpool và Đội tuyển bóng đá quốc gia Đức ở vị trí tiền vệ trung tâm. 

Tiền vệ Emre Can

Ở kỳ chuyển nhượng Hè 2017, tiền vệ Emre Can là mục tiêu hàng đầu của Juventus. Đại diện của Serie A thậm chí còn cử người đến Anh đàm phán, họ chấp nhận chi ra 20 triệu eurod để đổi lấy sự phục vụ của ngôi sao người Đức. Tuy nhiên, Klopp đã từ chối lời đề nghị từ đội bóng thành Turin, ông vẫn tự tin có thể thuyết phục ngôi sao sinh năm 1994 gia hạn hợp đồng. Từ thời điểm kết thúc phiên chợ Hè đến nay đã gần 3 tháng, nhưng Liverpool vẫn chưa thể thuyết phục thành công Can ký vào bản giao kèo mới. Ở kỳ chuyển nhượng Hè 2017, tiền vệ Emre Can là mục tiêu hàng đầu của Juventus. Đại diện của Serie A thậm chí còn cử người đến Anh đàm phán, họ chấp nhận chi ra 20 triệu eurod để đổi lấy sự phục vụ của ngôi sao người Đức. Tuy nhiên, Klopp đã từ chối lời đề nghị từ đội bóng thành Turin, ông vẫn tự tin có thể thuyết phục ngôi sao sinh năm 1994 gia hạn hợp đồng. Từ thời điểm kết thúc phiên chợ Hè đến nay đã gần 3 tháng, nhưng Liverpool vẫn chưa thể thuyết phục thành công Can ký vào bản giao kèo mới.

Emre Can thỏa thuận thành công

Chứng kiến Emre Can của Liverpool chưa gia hạn hợp đồng với đội bóng thành phố Cảng, Juventus đã quyết định nối lại thương vụ này vào tháng 1 tới. Theo Tuttosport, tiền vệ Emre Can đã đạt được thỏa thuận cá nhân với Juventus, anh sẽ chuyển đến đội bóng của Serie A vào tháng 1 tới. Theo đó, đại diện của Italia đã bí mật gặp người đại diện của Can, hai bên đã có những trao đổi để hoàn tất thương vụ đưa ngôi sao 23 tuổi về Turin vào tháng 1 tới.