Tin tức - Cầu thủ Gotze được Klopp đánh giá cao

03:25 14/11/2017

Tiền vệ Gotze là một trong những người mà Klopp đánh giá cao nhất hiện nay.

Tiền vệ Gotze là một trong những người mà Klopp đánh giá cao nhất hiện nay. Có phải là vì anh chơi tốt và luôn lấy được lòng những người làm cùng với mình. Được biết thì huấn luyện viên Kopp ông đã tiếp xúc thật sự với rất nhiều người, nhưng ông luôn đáng giá cao tiền vệ Gotze này. Một cầu thủ bóng đá giỏi là người có thể làm tốt trong mọi việc nhưng hơn hết là luôn làm cho những người bên cạnh thật hài lòng về mình. 

Tiền vệ Gotze

Trong thời gian còn dẫn dắt Dortmund, ông cũng được làm việc cùng một số cầu thủ tốt như Marco Reus hay Mats Hummels. Tuy nhiên, trong một cuộc trả lời phỏng vấn mới đây, khi được hỏi nếu bắt buộc phải chọn cầu thủ tốt nhất mà mình từng huấn luyện ông thầy người Đức đã chọn tiền vệ Mario Gotze. Chính Klopp là người đưa tài năng của tiền vệ Gotze ra ánh sáng, ông giúp cầu thủ sinh năm 1992 có trận đấu đầu tiên trong màu áo Dortmund vào năm 2009. Ngôi sao 25 tuổi sau đó đã tiến bộ rất nhanh, anh cùng đội bóng vùng Ruhr mang về danh hiệu Bundesliga, cúp QG Đức vào năm 2012. Gotze sau đó được bán cho Bayern ở mùa giải tiếp theo với giá 31,5 triệu bảng, trong khi đó Klopp vẫn ở lại Dortmund thêm 2 năm nữa. Nói về lựa chọn của mình, Klopp chia sẻ: “Cậu ấy là một cầu thủ có khả năng tiến bộ khiến tôi ngưỡng mộ nhất. Tôi cũng đánh giá cao Robert Lewandowski, song tôi phải chọn Gotze bởi chỉ trong một thời gian ngắn cậu ấy từ một cầu thủ tiềm năng đã vươn đến tầm của một siêu sao. Tôi đã đưa ra lời khuyên cho cậu ấy và Gotze thực hiện rất nhanh, cậu ấy còn chịu khó học hỏi và đa dạng thêm những kỹ năng của mình. Tôi tiếp xúc với rất nhiều cầu thủ của Dortmund.”

Gotze được Klopp quan tâm thường xuyên

Klopp đang gặp rất nhiều khó khăn ở Liverpool, đội bóng của ông đang kém đội đầu bảng Man City đến 12 điểm trên bảng xếp hạng Premier League, trong khi đó Gotze chỉ mới trở lại sau chấn thương dài hạn và đang chật vật để lấy lại phong độ. Nhiều nguồn tin còn khẳng định rằng với căn bệnh quái ác mà mình gặp phải cầu thủ 25 tuổi sẽ không thể lấy lại phong độ tốt nhất.