3 tư vấn khi bạn đang chuẩn bị lựa chọn áo cưới

07:53 23/06/2018

3 điều hàng đầu mà chuyên gia tư vấn trang phục cưới của bạn mong muốn bạn biết trước khi bắt đầu thử áo cưới.

Giống như bất kỳ tương tác bán lẻ nào, có một nghi thức bất thành văn cho khách hàng và người bán hàng. Chúng tôi đã đề cập đến những điều không nên làm khi mua quần áo hàng ngày, nhưng hóa ra là có một bộ hướng dẫn cụ thể để thử trang phục cưới. Các chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm biết rõ lĩnh vực này tốt hơn bất cứ ai, đó là lý do tại sao chúng tôi nhận được rất nhiều những câu hỏi khác nhau

Cuộn xuống để tìm hiểu 3 điều hàng đầu mà chuyên gia tư vấn trang phục cưới của bạn mong muốn bạn biết trước khi bắt đầu thử áo cưới.

Những phong cách áo cưới nổi bật và phổ biến hiện nay

1. Hãy kể về những gì bạn muốn. “Tôi thấy rằng một số cô dâu rất lịch sự và sẽ thử bất cứ thứ gì mà cố vấn của cô ấy mang lại cho cô ấy. Điều quan trọng đối với cô dâu là trung thực và cần chia sẻ thông tin về những điều mong muốn, vì nhà tư vấn cần phản hồi chính xác để tiếp tục với các lựa chọn khác. 

“ Tôi nói với các cô dâu của tôi hãy trung thực với tôi về những gì họ làm và không thích về từng phong cách. Nếu họ không chia sẻ cảm xúc thật của họ với tôi, tôi sẽ không thể giúp họ tìm được trang phục mà họ mơ ước.

2. Hãy thư giãn và thoải mái. “Để tránh bị choáng ngợp bởi tất cả những bộ váy ngoài kia, hãy giới hạn với số tiền hợp lý. Nếu bạn cảm thấy bị choáng ngợp, bạn có thể đã thử quá nhiều và cần phải nghỉ ngơi, và dành chút thời gian để suy nghĩ mọi thứ. ”

3. Trang điểm nhẹ nhàng khi đi thử váy cướ.

Trang điểm nên được giữ ở mức tối thiểu. Son môi nên được bỏ qua bởi vì nó rất dễ dàng dính vào trang phục mà bạn thử. Nếu trang phục bị nhuộm màu, chúng tôi có các vật liệu để làm sạch chúng, nhưng chúng tôi mong rằng bạn giữ cho trang điểm của bạn rất nhẹ."

“Nếu bạn quen trang điểm và thích cách bạn nhìn và cảm nhận nó, hãy mặc nó! "

Tham khảo thêm những mẫu áo cưới đẹp của Nicole Bridal tại : https://nicolebridal.vn