Chuyển mứt táo đi trung quốc cho người thân

09:07 25/12/2018

Dịch vụ của chúng tôi là một trong những dịch vụ vận chuyển đi trung quốc tốt nhất trên toàn quốc, nếu quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng đi trung quốc thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi

Chuyển mứt táo đi trung quốc cho người thân

Chuyển mứt táo đi trung quốc

Mứt táo đi trung quốc làm quà tặng cho những người thân, bạn bè. Qủa táo không chỉ ngon mà còn tốt cho sức khỏe và các sản phẩm làm từ táo như mứt táo cũng mang những đặc điểm đó từ quả táo.

Những hộp mứt táo được chuyển hàng đi trung quốc vô cùng dễ dàng tại công ty của TDK Express. Các lô hàng được chuyển đi và chúng tôi không cần quý khách hàng phải làm bất kỳ thục tục, giấy tờ nào. Chi phí gửi mứt táo đi Trung Quốc được tính có thêm phụ phí dành cho mặt hàng đồ ăn nhưng chúng tôi vẫn luôn có giá tốt nhất cho quý khách, giá chuyển đồ ăn từ Việt Nam đi Trung Quốc tại TDK Express luôn rẻ hơn nhiều so với giá vận chuyển ở các công ty chuyển phát nhanh khác.

Chuyển mứt táo đi trung quốc

Chuyển mứt táo đi Trung Quốc có cần giấy tờ gì phức tạp không? Gửi hàng tại TDK Express quý khách sẽ được tạo điều kiện hết mức có thể, gửi hàng mà không cần phải làm bất kỳ thủ tục, giấy tờ nào phức tạp bởi mọi thủ tục vận chuyển là đã có chúng tôi lo trọn gói cho quý khách hàng. Hàng đồ ăn không phải là mặt hàng mà công ty vận chuyển nào cũng có thể nhận gửi đi cho khách hàng bởi vì thông quan các hàng này luôn luôn là khó khăn hơn các mặt hàng thông thường như túi xách, giày sép, áo quần khác.

Ngoài mứt tạo, quý khach còn vận chuyển những mặt hàng đồ ăn khác, quý khách muốn check giá hãy cho thông tin hàng hóa để chúng tôi báo cước vận chuyển cho quý khách. Dịch vụ door to door lấy hàng và giao hàng tận tay người nhận.

Liên hệ để gửi hàng đi trung quốc tại công ty của TDK Express qua số điện thoại: 0936 40 15 18.