Chuyển túi xách thổ cẩm đi trung quốc

04:29 28/12/2018

Nếu quý khách có nhu cầu gửi hàng đi trung quốc, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá cụ thể

Chuyển túi xách thổ cẩm đi trung quốc

Những chiếc túi thổ cẩm được nhiều người ưa dùng vì đẹp và bền, nhìn cũng tương đối lạ mắt. Đặc biệt là có nhiều người nước ngoài thích những mặt hàng này của Việt Nam vì rẻ và đẹp.

TDK Express nhận gửi nhiều túi xách thổ cẩm đi Trung Quốc và công ty của chúng tôi nhận chuyển các mặt hàng với số lượng lớn mà giá cả hợp lý. Các loại túi xách thổ cẩm được chuyển đi số lượng càng lớn thì cước phí gửi hàng càng tiết kiệm vì công ty của chúng tôi luôn ưu tiên những mặt hàng lớn để đi Trung Quốc.

Công ty của chúng tôi nhận gửi hàng cho quý khách hàng và giá cực rẻ nên phù hợp để làm đối tác lâu dài. Có nhiều người Việt Nam sang Trung Quốc và làm thêm công việc kinh doanh, thấy nguồn hàng này được ưa chuộng tại nước ngoài nên hay nhờ người nhà mua và gửi hàng sang để kinh doanh.

Chuyển túi xách thổ cẩm đi trung quốc

Những chiếc túi xách thổ cẩm được gửi hàng đi trung quốc vì mục đích thương mại nên khách hàng càng cần có giá cước vận chuyển rất tốt. TDK Express nhận gửi hàng và bao trọn gói các thủ tục thông quan cho khách hàng nên dù người nhận là cá nhân hay công ty thì đều có thể nhận được hàng mà không phải vướng bận gì về các thủ tục hải quan.

Các mặt hàng túi thổ cẩm được chuyển sang Trung Quốc, quý khách đóng hàng gọn nhất có thể để tiết kiệm được chi phí khi gửi hàng. Ngoài mặt hàng là túi thổ cẩm, chúng tôi còn nhận chuyển những mặt hàng khác như áo quần, giày dép, các hàng điện tủ, thiết bị y tế,...

Liên hệ để gử túi xách thổ cẩm tại công ty của chúng tôi qua số điện thoại sau: 0936 40 15 18.