Công ty nhận gửi mật ong đi trung quốc

09:01 26/12/2018

Dịch vụ của chúng tôi là một trong những dịch vụ vận chuyển đi trung quốc tốt nhất trên toàn quốc, nếu quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng đi trung quốc thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi

Công ty nhận gửi mật ong đi trung quốc

Gửi mật ong đi trung quốc

Hiện nay tại Hồ Chí Minh rất ít công ty nhận chuyển hàng đi trung quốc là các mặt hàng chất lỏng như mật ong. Mật ong hay được gửi hàng đi nước ngoài và TDK hiện có nhận mặt hàng này đi Trung Quốc với dịch vụ an toàn và đảm bảo nhất.

Mật ong gửi sang Trung Quốc thường là có mục đích để người thân sử dụng, hàng chất lỏng nên gửi đi ít có bên nào nhận vì thông quan cũng khó khăn hơn so với những mặt hàng thông thường khác.

Làm sao để gửi mật ong đi Trung Quốc?

Qúy khách hàng cần gửi mật ong đi Trung Quốc, hãy đóng gói cẩn thận vô các chai/ lọ bằng nhựa, nhớ dán chặt băng keo trên nắp chai, sau đó cho vô thùng carton và có chèn xốp xung quanh để tránh đổ vỡ trong suốt quá trình vận chuyển.

Gửi mật ong đi trung quốc

Tại công ty TDK Express, chúng tôi đã nhận chuyển nhiều lô hàng mật ong đi Trung Quốc. Mật ong chuyển sang Trung Quốc sẽ mất nhiều thời gian để vận chuyển hơn các hàng hóa dạng khô khác bởi dạng lỏng không đi bay được, thời gian thông quan hàng hóa cũng có thể lâu hơn. TDK Express cũng sẽ cố gắng vận chuyển để giao hàng sớm nhất cho quý khách.

Mật ong được gửi đi có thể đi kèm với các hàng đồ ăn khác, hàng số lượng càng lớn thì càng có cước phí ưu đãi tại TDK Express. TDK Express với dịch vụ vận chuyển door to door nên tiết kiệm được thời gian gửi hàng và nhận hàng của quý khách hàng. Ngoài mật ong, TDK Express hiện cũng nhận chuyển rất nhiều mặt hàng khó khác kể cả thuốc chữa bệnh.

Qúy khách hàng cần gửi mật ong đi Trung Quốc, hãy liên hệ để chúng tôi báo giá cước vận chuyển: 0936 40 15 18.