Cuộc sống lý tưởng tại One Verandah Quận 2

09:36 19/01/2018

Khi đề cập về phân khúc khu Đông quận 2, sẽ thấy rất rõ sự phát triển va chuyển mình mạnh mẽ của khu vực này một phương pháp rõ rệt trong 2 năm nay. Do thị trường nơi trọng điểm bắt đầu bùng nổ, sự lan truyền thành thị hóa bắt đầu mở rộng và khu vực trọng tâm dần bị bùng nổ về dân cư nên rất nhiều lượng cư dân đổ về khu vực phía Đông tìm nhà ở.

Khi đề cập về phân khúc khu Đông quận 2, sẽ thấy rất rõ sự phát triển va chuyển mình mạnh mẽ của khu vực này một phương pháp rõ rệt trong 2 năm nay. Do thị trường nơi trọng điểm bắt đầu bùng nổ, sự lan truyền thành thị hóa bắt đầu mở rộng và khu vực trọng tâm dần bị bùng nổ về dân cư nên rất nhiều lượng cư dân đổ về khu vực phía Đông tìm nhà ở.

cuoc song ly tuong tai one verandah

cộng đấy là sự hình thành của khu Công Nghệ Cao quận 9 sở hữu sự xuất hiện của nhà máy SamSung thu hút hơn số lượng 3000 công nhân viên cao cấp, kỉ thuật viên và kỉ sư cả trong và ngoài nước về vận hành.

Nhu cầu nhà ở bắt đầu tăng cao khi khái niệm nhà gần sở hữu nơi vận hành bao giờ cũng thuận tiện và dễ dàng hơn. Không một số vậy, nhu cầu về mức sống, không gian sống cũng được nâng cao hơn với qui định ngji3 dưỡng thỏa sức được số đông KH đặt ra.

Nắm bắt rất rõ tình hình biến động của thị trường, tập đoàn MapleTree tiêp tục tiến đánh thi trường quận 2 với sản phẩm dự án One Verandah  http://canhoquan2.today/du-an/one-verandah/ - một dự án được ví là tuyệt phẩm của chất xanh và sự cao cấp. Căn hộ Mapletree được xây dựng với quy mô 1,7 hecta tại khu vực phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh.

Là sản phẩm tiếp nối thành công của tập đoàn MapleTree của dự án Richlance Resindence ở quận 7 và bước đánh trong chiến lược tiến vào phân khúc căn hộ Việt Nam, dự án luôn được CĐT để ý tỉ mĩ về từng tuyến đường nét kiến trúc, thiết kế và môi trường sông nhằm tạo nên một dựa án xanh kiểu mẫu cùng không gian sống lý tưởng nhất quận 2.

Vị trí đăc địa nhất thị trường Thạnh Mỹ Lợi

Dự án nằm trong vị trí vàng nhất phân khu sở hữu 4 ngoài đường các con phố lớn và một mặt đường giáp sông Sài Gòn, tạo được nhiều giá trị tiềm năng lớn cho dự án phát triển trong tương lai.

Tham khảo ngay bài viết căn hộ One Verandah dành cho những đối tượng khách hàng nào của chuyên trang canhoquan2.today. Bài viết của SaleReal giúp quý khách biết được căn hộ cao cấp Quận 2 của Mapletree có phù hợp với gia đình mình hay không.

One Verandah nằm trong giao điểm của 4 các con phố lớn là Bát Nàn - Tạ Hiện - Nguyễn Văn Kỉnh - con đường 103 TML ( tuyến phố ven sông đẹp nhất khu vực và cũng là trục đường chính đi lại thẳng vào căn hộ ).

vì thế cư dân với thể thuận tiện đi lại đến một vài tuyến đường lớn trong khu vực và thành phố như: đại lộ Mai Chí Thọ, Đỗ Xuân Hợp, tuyến xa lộ Long Thành - Dầu Giây, hay các con phố Song Hành xa lộ giúp cư dân nhanh chóng kết nối sở hữu khu trọng tâm thành thị và các vùng liền kề mau lẹ và thuận tiện hơn.

Điểm nhấn nổi trội không thể bỏ qua cho nhân tố địa điểm tiềm năng này là sự hình thành của cây cầu Thời Đại ( càu nối đảo ) nằm ngay trước dựa án nổi liền 2 khu vực đảo Kim Cương và Thạnh Mỹ Lợi. Sự thành hình của chiếc cầu tạo nên 1 cung con đường mới di chuyển khu vực ra đến đại lộ Mai Chí Thọ, giao thông thương mại cũng vì vậy mà thuận lợi đi đến và phát triển mạnh mẽ hơn về quy hoạch hạ tầng, tăng giá trị cùng hưởng cho những dự án bất động sản trong khu vực tóm lại và dự án One Verandah nói riêng.

dự định tổ hợp thi công chiêc cầu sẽ được hoàn tất và khánh thành vào năm 2019, đấy cũng là khoãng thời gian mà Mapel Tree bàn giao nhà cho KH, cho nên nên khi đến thời gia nhận nhà, khách mua sẽ được sử dụng chiếc cầu lúc di chuyển vào trung tâm một cách thuận lợi, giải quyết khúc mắt về kẹt xe trong lịch trình vào cảng Cát Lái trước đấy.

có thể nói, dự án căn hộ cao cấp One Verandah do tập đoàn MapleTree đầu tư và phát triển mang rất nhiều nhân tố có giá trị tiềm năng mạnh mẽ sẽ được khai thác trong tương lai. One Verandah không chỉ là 1 nơi an cư xuất sắc mà còn là một cơ hội đầu tư cực kì tốt cho nhiều NĐT biết nắm bắt cơ hội mang giá trị sinh lợi khá lớn trong tương lai gần.