Địa chỉ bán thảm trải sàn căn hộ ở quận 12 hồ chí minh

09:02 12/06/2018

Thảm văn phòng có nhiều chất liệu khác nhau, cũng có nhiều kiểu bông văn và màu sắc để cho người tiêu thụ có thể tùy chọn được loại thảm hợp lí với những đồ nội thất khác của văn phòng hay tùy chọn thảm theo phong thủy và theo mệnh của sếp.

THẢM VĂN PHÒNG DYNAMIC
 
Các bạn có thể xem thêm những tiện dụng khi mua thảm văn phòng, thảm trải sàn tại Triều Châu để thấy được những điểm mạnh trội hẳn. Một trong những showroom thảm văn phòng, thảm trải sàn tín nhiệm đang được nhiều người tiêu dùng và những người tiêu dùng đã sử dụng mặt hàng đánh giá cung cấp những loại thảm chất lượng cao, độ bền tốt nhất
 
Thảm văn phòng Dynamic là dạng thảm cuộn, tấm to với khổ thảm rộng là 3.66m. Thảm cuộn có 2 chất liệu chính là nhựa PVC và 100% PP. Trong đó, thảm Dynamic sử dụng vật liệu sợi dệt là 100% PP với thảm cuộn chất liệu PP, tuy mức giá có cao hơn chút ít so với vật liệu nhực PVC nhưng lại có độ bền cao hơn và có khả năng chịu được ma sát với đề giày và dép tốt hơn.
 
Là một mặt hàng thảm trải sàn dạng cuộn, chất liệu nỉ cứng nên thảm văn phòng Dynamic có ưu thế là khả năng chống chịu sức nặng tốt, ít xẹp lún, chống cháy, vệ sinh đơn giản, dễ lắp đặt, thi công. Đối với một văn phòng làm việc, việc chọn lựa thảm trải sàn có khả năng chống chịu được lực nén do di chuyển, đi lại là điều vô cùng quan yếu.
 
 
 
Thảm trải sàn văn phòng giảm thấp giá 30% chắc chắn đây sẽ là dịp khuyến mãi lớn nhất trong năm với mục đích giúp cho văn phòng làm việc tại các công ty có một môi trường làm việc chuyên nghiệp và hiện đại. Giảm thấp giá cực sốc giúp cho mọi người trang trí lại văn phòng làm việc của mình để chuẩn bị đón xuân sang, đón tài lộc và may mắn cho cả văn phòng.
 
Vậy còn chờ gì nữa mà bạn không liên lạc ngay với chúng tôi để được góp ý và giúp đỡ mua thảm văn phòng. Liên lạc ngay hôm nay để biết thêm thông tin chi tiết.
CÔNG TY TNHH thảm trải sàn Triều Châu
Địa chỉ: Số nhà 138/9 – 138/11 Trương Công Định, Phường 14, Quận Tân Bình, tp.hồ chí minh
SĐT trung tâm tư vấn: 083.9797.130 - 0862.966.467
Hotline/zalo: 0915.802.807 – 0909.623.077
Website: http://trieuchau.com