Dịch vụ nhận gửi giày dép đi trung quốc

09:40 25/12/2018

Dịch vụ của chúng tôi là một trong những dịch vụ vận chuyển đi trung quốc tốt nhất trên toàn quốc, nếu quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng đi trung quốc thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi

Dịch vụ nhận gửi giày dép đi trung quốc

Gửi giày dép đi trung quốc

Giay dép được vận chuyển hàng đi trung quốc số lượng ít gửi cho người thân hay gửi hàng số lượng nhiều với mục đích kinh doanh chúng tôi đều nhận vận chuyển. Giay dép được chuyển sang Trung Quốc có giá cước rất rẻ tại công ty của chúng tôi.

Hiện nay tại Việt Nam cũng đã có rất nhiều xưởng sản xuất giày dép với gia rẻ và mẫu mã đa dạng, đẹp, chất lượng,... vì thế mà có thể cạnh tranh được với cả các hàng Trung Quốc. Có những lô hàng được gửi sang Trung Quốc với mục đích kinh doanh cũng là vì vậy. Đặc biệt có nhiều người Việt sang Trung Quốc làm việc và có kinh doanh thêm, nhập đồ từ Việt Nam để bán và có bán các mặt hàng giày dép, vì thế mà hay nhờ người nhà tại Việt Nam mua những mẫu giày dép đẹp, giá rẻ gửi sang để họ bán cho người Trung Quốc.

Gửi giày dép đi trung quốc

Giay dép gửi sang Trung Quốc giày thường hay là đồ thương hiệu thì chúng tôi đều nhận gửi vì có những khách kinh doanh giày dép hàng hiệu nổi tiếng và muốn gửi cho các khách hàng của mình là người Việt sống tại Trung Quốc nhưng không biết đơn vị nào nhận chuyển hàng giày dép là đồ hiệu vì mặt hàng này khó để vận chuyển, cần các giấy tờ, hóa đơn đi kèm.

Lưu ý: hàng giày dép khi gửi hàng sang Trung Quốc thường sẽ bị kích thước đóng gói. Vì thế mà khi đóng gói, quý khách xếp hàng gọn nhất có thể. Nếu giày dép có hộp, nên lấy hộp ra xếp lại để tiết kiệm được chi phí vận chuyển hàng đi. Toàn bộ hàng hóa sẽ đóng vào thùng carton và nhân viên chúng tôi sẽ đến tận nơi tại nội thành Hồ Chí Minh để lấy hàng.

Liên hệ để được báo giá cước vận chuyển: 0936 40 15 18.