Dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

07:29 13/06/2018

Có nên lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam của Quý Nam không? Chắc hẳn là câu hỏi đang được nhiều khách hàng kinh doanh hàng hóa Trung Quốc băn khoăn nhất hiện nay. Bài chia sẻ sau, sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên

Có nên lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam của Quý Nam không? Chắc hẳn là câu hỏi đang được nhiều khách hàng kinh doanh hàng hóa Trung Quốc băn khoăn nhất hiện nay. Bài chia sẻ sau, sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên

Trong quá trình mua hàng hóa Trung Quốc, khâu vận chuyển được xem là mắt xích quan trọng quyết định nên sự thành công của doanh nghiệp đó. Vì vậy, bất kỳ doanh nghiệp nào cũng phải xem xét trước khi đưa ra quyết định lựa chọn dịch vụ vận chuyển đó hay không. Lúc này, dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam của Quý Nam ra đời đang được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn bởi các ưu điểm sau:

Quý Nam dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín

Quý Nam được đánh giá là đơn vị vận chuyển hàng hóa uy tín nhất hiện nay. Với kinh nghiệm trong nhiều năm qua về đặt hàng, oder, vận chuyển hàng Trung Quốc-Việt Nam chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ chất lượng nhất cho khách hàng.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trung Quốc về Việt Nam giá ưu đãi

Bạn sẽ không tìm thất được một địa chỉ vận chuyển hàng hóa Trung Quốc về Việt Nam nào rẻ hơn Quý Nam. Chắc chắn sẽ có người thắc mắc về giá mà Quý Nam đưa ra và hoài nghi về chất lượng? Điều này bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Bởi với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hai chiều Việt Trung chúng tôi có mối quan hệ cực tốt với những khách hàng Trung Quốc có thể thương lượng được giá cả của hàng hóa. Cùng với việc quen biết các đối tác và hệ thống xe, bến bãi nên mức phí được hạ thấp.

Vậy nên, bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trung Quốc Việt Nam chất lượng của Quý Nam.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trung Quốc – Việt Nam thời gian nhanh chóng

Coi yếu tố tốc độ tạo nên sự thành công. Chúng tôi cam kết hàng hóa của khách hàng sẽ về đúng với thời gian quy định. Tùy vào mục đích của khách hàng để lựa chọn phương thức vận chuyển phù hợp.

Thông thường thời gian vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Hà Nội mất khoảng 2-3. Còn về TP Hồ Chí Minh thì mất khoảng 4-5 ngày. Thời gian này được cho là khá nhanh với một gói chuyển thường. Nếu bạn sử dụng dịch vụ chuyển hàng hỏa tốc còn đáng kinh ngạc hơn khi từ nước bạn về tới Hà Nội chỉ mất đúng 24 giờ đồng hồ.

Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp

 Không quá khi nói rằng, đội ngũ nhân viên chính là bộ mặt phát triển của công ty. Vì vậy, đội ngũ nhân viên của chúng tôi không chỉ được đào tạo về chuyên môn nghiệp vụ mà còn được rèn luyện về đạo đức.

Bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc về việc giới thiệu các xưởng sản xuất, cơ sở sản xuất, giúp đỡ bạn đặt hàng và liên hệ với các đối tác lớn khi mua hàng.

Dịch vụ tốt, mức giá rẻ cùng quá trình phục vụ nhiệt tình Quý Nam sẽ là lựa chọn thông minh của các bạn khi mua hàng Trung Quốc.