Đơn vị phân phối bán mặt nạ rau má trị mụn tphcm

07:02 14/05/2018

Rau má (liên tiên thảo) không chỉ là một loại rau hay sử dụng trong bữa ăn hằng ngày, mà còn được xem như một loại dược thảo rất tốt cho sức khỏe, một loại bí kíp làm đẹp siêu hiệu quả cho phái đẹp.

Bột liên tiên thảo (rau má) giúp trị mụn hữu hiệu
 
Hiện nay bằng các nhà khoa học thực nghiệm cũng tìm ra các hoạt chất rất hiệu quả để chứng minh công năng của rau má.
 
Theo nhiều nghiên cứu khoa học bột liên tiên thảo (rau má) chứa Saponin hợp chất gồm 2 loại axit hữu cơ axit asiatic và axit brahmit. Hợp chất này có tính năng kháng khuẩn xóa sổ các loại vi trùng sinh ra trên da. Bên cạnh đó hóa hợp này kích thích việc tái tạo các mô hợp tác chóng vánh vết thương mau lành tác động tạo thành da non.
 
Mang lại hiệu quả trị mụn tránh được nguy hiểm cho da mặt. Hiện nay Saponin đã được vận dụng rộng lớn trong việc chiết suất để đưa vào các sản phẩm viên nang trị mụn. Chính vì vậy, ứng dụng bột rau má để đắp mặt nạ trị mụn là một giải pháp khoa học, an toàn đồng thời mang lại hữu hiệu rất cao.
 
 
 
 
Bột liên tiên thảo (rau má) thuần chất dùng để trị mụn trứng cá và săn sóc da mụn rất tránh được nguy hiểm. Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Thiên Nhiên Việt sẽ là nơi đang tin cậy khi mà bạn đang muốn tím địa điểm tin tưởng để mua bột rau má thuần chất và công năng cực kì của nó mà có thể bạn chưa khám phá hết.
 
Tác dụng của bột liên tiên thảo (rau má) thuần chất
 
- Vết thương mau lành nhờ hoạt chất asiaticosid kích thích sự sừng hóa, vết thương mau lành và bảo vệ lớp biểu bì của mạch máu.
 
- Các thành phần dinh dưỡng trong tinh bột rau má có năng lực bảo vệ thần kinh chống lại các độc tố beta-amyloid và chữa trị bệnh chứng mất trí não.
 
- Chống loét dạ dày., kháng virut và làm chậm sự phát triển của các tế bào u.
 
Bột liên tiên thảo (rau má) rất có lợi cho các bệnh liên hệ đến giãn mạch máu - suy tĩnh mạch, giảm lượng cholesterol trong máu và hạn chế được tình thế nguy hiểm do xơ vữa động huyết quản gây ra.
 
Để biết thêm thông tin các bạn cứ liên lạc với Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Xuất Nhập Khẩu Thiên Nhiên Việt để được tư vấn qua hotline 1800 6548 (không mất phí).
 
 
 
Bột rau má Quảng Thanh có rất nhiều chi nhánh tại ba miền đất nước, quý khách có thể truy cập vào website botrauma.com để biết thêm thông tin và địa điểm của những chi nhánh đó, để có thể mua về sản phẩm chất lượng nhất của chúng tôi.