Gem Riverside Quận 2 lựa chọn hoàn toàn đúng đắn

11:00 14/01/2018

Dự án Gem Riverside được phân tích là một trong một vài dự án hút khách nhất trên địa bàn quận 2. Nhiều khách hàng đang băn khoăn về lộ trình của dự án và khả năng bàn giao nhà đúng thời hạn. Qua nguôn tin của chúng tôi, thời điểm này, Gem Riverside Quận 2 vừa khởi công và đang đẩy nhanh tiến trình.

Dự án Gem Riverside được phân tích là một trong một vài dự án hút khách nhất trên địa bàn quận 2. Nhiều khách hàng đang băn khoăn về lộ trình của dự án và khả năng bàn giao nhà đúng thời hạn. Qua nguôn tin của chúng tôi, thời điểm này, Gem Riverside Quận 2 vừa khởi công và đang đẩy nhanh tiến trình.

gem riverside lua chon hoan toan dung

Liệu tiến trình dự án Gem Riverside với kịp tiến độ

Thời điểm cuối năm 2017, chủ đầu tư của dự án Gem Riverside là tập đoàn địa ốc Đất Xanh đã quyết định xong nhà thầu cho quần thể. Theo đây, nhà thầu chính của dự án như dự đoán chính là nhà thầu An Phong, một đơn vị hàng đầu và có thâm niên trong ngành thi công.

Mặc dù dự án vừa mới được triển khai, xong với việc quyết định nhà thầu như An Phong, gần như không tưởng gì cần lưỡng lự về công đoạn và chất lượng của quần thể. Thực tế, tuy nói thời gian bàn giao nhà là vào quý 3 năm 2019, nhưng dự án được xây dựng theo nhiều giai đoạn, và thời điểm quý 3 năm 2019 chính là thời điểm bàn giao nhà đợt Thứ nhất của dự án.

có 1 nhà thầy dày dạn bí kíp như An Phong, thì việc phân bổ hợp lý các hạng mục là điều không cần phải đắn đo. Những nhà thầu ngoài tên tuổi thì trên thị trường tranh giành hiện nay cũng cần chắc chắn được hàng đầu của bản thân, và như vậy tiến độ dự án sẽ không phải là vấn đề đáng lo ngại.

Nhìn ở thực tại một số công trình mà CDT Đất Xanh và tập đoàn An Phong đã ứng dụng có thể thấy sự đảm bảo nghiêm ngặt về tiến độ, và từ đó không xẩy ra nguồn gốc gì khiến quý khách phải đắn đo về tiến độ của dự án Gem Riverside.

Từ nay tới thời điểm bàn giao nhà còn gần 2 năm, việc chắc chắn tiến độ là hoàn toàn có khả năng cung cấp được mà vẫn đảm bảo chất lượng cho quần thể. Chính bởi niềm tin sở hữu nhà đàu tư và nhà thầu, một số căn hộ tại dự án Gem Riverside đang được đặc trưng lưu tâm, và mong đợi sẽ trở thành cơn sốt trên phân khúc BĐS trong năm 2018 này.

một số lý do khiến dự án Gem Riverside hút khách

Dự án Gem Riverside đang hút khách, ngoài nhân tố tiến trình, thì các nhân tố khác cũng góp phân tạo nên 1 tuyệt phẩm có tên Gem Riverside. Dự án sở hữu một vị trí rất là đẹp, với 3 mặt hướng sông, và một ngoài đường nằm trên tuyến đường song hành xa lộ. Tuy là nằm trên mặt tiền, song lại không phải là các con phố chính nên hàm lượng xe đi đến không lớn, chắc chắn cho môi trường sống quanh dự án luôn yên tĩnh và an lành.

Dự án được CĐT hết mức chăm chút từ những thiết kế ngoại cảnh, kiếm trúc phong cảnh đến nội ngoại thất của từng căn hộ, một số căn hộ đẹp và tiện nghi mới chính là thứ lôi cuốn mạnh mẽ nhất KH và những nhà đầu tư. Một số không gian tại căn hộ luôn được kiến trúc theo hướng mở để đem tới sự khoáng đạt và tươi mới cho từng căn hộ.

Các tiện ích tại dự án Gem Riverside cũng đem đến sức hút cho dự án này. Một số tiện ích được phát triển dựa trên một số nhu cầu căn bản đến đẳng cấp của cư dân. Gồm sở hữu các tiện ích như: bể bơi, sân tập, phòng tập, công viên cây xanh, khu giải trí dành cho trẻ em, khu tiệc nướng ngoài trời và trung tâm mua sắm tiên tiến sở hữu nhiều mặt hàng của các hãng nổi tiếng.