Gửi bánh chè lam từ việt nam đi trung quốc

04:27 03/01/2019

Tự hào là một trong những dịch vụ vận chuyển hàng đấu việt nam, nếu quý khách có nhu cầu gửi hàng đi trung quốc, hãy liên hệ với chúng tôi

Gửi bánh chè lam từ việt nam đi trung quốc

Nếu như ngày xưa, bánh chè lam chỉ được làm và sử dụng vào dịp lễ Tết như một món ăn chơi dân dã thì hiện nay, bánh chè lam được làm và bán quanh năm tại các cửa hàng bánh kẹo hay các siêu thị.

Món bánh này nhiều người có thể tự làm ngay tại nhà để sử dụng hoặc làm quà tặng cho những người thân hay bạn bè của mình. Món ăn tuy bình dân này nhưng lại hợp khẩu vị của nhiều người, được nhiều người ưa thích.

Bánh chè lam được gửi hàng đi trung quốc vô cùng dễ dàng tại công ty của TDK Express. Qúy khách hàng khi có hàng, chỉ cần liên lạc với chúng tôi báo số ký và kích thước đóng gói để TDK báo cước phí vận chuyển tiết kiệm nhất tại Hồ Chí Minh.

Gửi bánh chè lam từ việt nam đi trung quốc

Trong hàng trăm lô hàng hóa được gửi từ Việt Nam đi Trung Quốc thì những lô hàng là đồ ăn vẫn luôn chiếm tỷ lệ rất cao. Đồ ăn được chuyển sang Trung Quốc phần lớn  là gửi đi làm quà tặng cho bạn bè và người thân xa quê. Những món ăn được chuyển hàng sang Trung Quốc và chúng tôi sẽ giúp quý khách vận chuyển hàng thành công, nhanh chóng đến tận tay của người nhận.

Ngoài bánh chè lam, chúng tôi còn nhận chuyển nhiều mặt hàng đồ ăn khác đi Trung Quốc, các loại bánh mứt, đặc sản, đồ khô như cá khô, tôm khô,... được chuyển đi làm quà rất nhiều. Dịch vụ door to door lấy hàng và giao hàng tận nơi tại khắp các tỉnh thành của Trung Quốc.

Liên hệ để được báo giá và gửi hàng tại công ty TDK với chi nhánh tại Hồ Chí Minh và trụ sở chúng tại Hà Nội  qua số 0936 40 15 18.