gửi gạo lứt đi trung quốc

03:54 26/12/2018

Dịch vụ của chúng tôi là một trong những dịch vụ vận chuyển đi trung quốc tốt nhất trên toàn quốc, nếu quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng đi trung quốc thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi

Gửi gạo lứt đi trung quốc giá tốt

Gạo lứt là thực phẩm cực tốt đối với sức khỏe của con người và có nhiều người dùng thực phẩm này để chữa bệnh cũng như để nâng cao sức khỏe.  Tại TDK Express chúng tôi đã từng nhận chuyển rất nhiều mặt hàng đồ ăn khác nhau và các hàng như gạo lứt được TDK Express vận chuyển rất nhiều lần cho các khách hàng.

gửi hàng đi trung quốc

Mặt hàng gạo lứt là thực phẩm, khi chuyển hàng đi trung quốc cho người thân hay bạn bè làm quà quê thì người gửi thường phải chịu chi phí cao. TDK Express là công ty chuyên nhận gửi các mặt hàng đồ ăn đi Trung Quốc nên không chỉ nhận chuyển thường xuyên hàng thực phẩm với dịch vụ an toàn mà còn có giá cước vận chuyển tốt cho quý khách.

Gửi gạo lứt đi trung quốc giá tốt

Chuyển gạo lứt đi Trung Quốc với giá cước vận chuyển tốt nhất thị trường. Những bịch gạo lứt dù có nhãn mác hay không có nhãn mác thì chúng tôi vẫn nhận chuyển bình thường cho quý khách, khách hàng không cần phải lo lắng những rủi ro như hàng bị hải quan giữ, gây khó khăn,...

Chuyến đi có ngay trong ngày, chỉ trừ ngày nghỉ. Qúy khách chuẩn bị xong hàng, báo cho chúng tôi cân nặng và kích thước đóng gói để chúng tôi báo cước vận chuyển cho các khách hàng. Ngoài gạo lứt, TDK Express còn thường xuyên nhận chuyển những mặt hàng đồ ăn khác, quý khách cần biết về giá cước vận chuyển, hãy liên hệ với chúng tôi. Những lô hàng thực phẩm như gạo lứt khi gửi đi không cần khách hàng phải cung cấp bất kỳ giấy tờ nào, mọi thủ tục thông quan đã có TDK Express lo cho quý khách hàng. Dịch vụ lấy hàng và giao hàng tận tay của người nhận.

gửi hàng đi trung quốc

Liên hệ để gửi hàng đi trung quốc tại TDK Express qua số điện thoại: 0936 40 15 18.