Gửi hạt hạnh nhân đi trung quốc làm quà cáp

08:50 28/12/2018

Công ty vận chuyển TDK là một trong những công ty vận chuyển hàng đầu của cả nước, nếu quý khách có nhu cầu, hãy liên hệ ngay với chúng tôi

Gửi hạt hạnh nhân đi trung quốc làm quà cáp

Gửi hạt hạnh nhân đi trung quốc

Hạt hạnh nhân là loại thực phẩm được đánh giá khá cao về dinh dưỡng và là một trong những loại hạt quý nhất của con người. Từ thời xa xưa mọi người đã biết đến sử dụng hạt hạnh nhân trong các bữa ăn lành mạnh. Tác dụng phổ biến của hạt hạnh nhân có thể kể đến như ngừa bệnh đau tim, làm đẹp da,  giúp giảm cân, hỗ trợ đường tiêu hóa,...

Gửi hạt hạnh nhân đi Trung Quốc có cần giấy tờ gì không?

Hàng thực phẩm nên có nhiều người khi gửi hàng đi trung quốc, các công ty vận chuyển thường yêu cầu người nhận phải là công ty có giấy phép nhập khẩu. Tuy nhiên, hầu hết là gửi hàng đi làm quà cho người thân nên người nhận chỉ là cá nhân nên không thể tự làm được thủ tục để nhận hàng, điều này làm cản trở khiến nhiều người muốn gửi đồ ăn cho mình nhưng mà không thể tìm được dịch vụ nào nhận vận chuyển những hàng này.

Gửi hạt hạnh nhân đi trung quốc

TDK Express nhận gửi hạt hạnh nhân đi Trung Quốc mà không cần làm bất kỳ thủ tục giấy tờ nào. Qúy khách hàng chỉ cần đóng gói hàng cẩn thận và giao cho chúng tôi, TDK Express sẽ tính giá cước trọn gói, không phát sinh thêm.

Hạt hạnh nhân dù là hàng đồ ăn nhưng với kinh nghiệm vận chuyển nhiều năm và chuyên về các mặt hàng khó mà TDK Express sẽ giúp quý khách vận chuyển những lô hàng này một cách thuận  lợi nhất.

Hạt hạnh nhân không có nhãn mác hoặc bao bì nhãn mác đơn giản có gửi hàng đi trung quốc được không? Có những lô hàng hạnh nhân được mua ngoài chợ không có nhãn mác hoặc bao bì đơn giản, khách hàng lo lắng sợ chuyển không được nhưng chúng tôi vẫn gửi đi vô cùng dễ dàng.

Ngoài hạt hạnh nhân, Liên hệ để gửi hàng qua số điện thoại: 0936 40 15 18