Kem trộn có gửi hàng đi trung quốc được không?

07:35 03/01/2019

Tự hào là một trong những dịch vụ vận chuyển hàng đấu việt nam, nếu quý khách có nhu cầu gửi hàng đi trung quốc, hãy liên hệ với chúng tôi

Kem trộn có gửi hàng đi trung quốc được không?

Gửi kem trộn đi trung quốc

Nhiều người sử dụng kem trộn để có được làn da trắng, sạch mụn như mong ước. Những loại kem trộn được tự chế theo nhu cầu của từng tình trạng da, vì thế mà phụ nữ hay dùng để cải thiện làn da theo đúng ý mình. Tác dụng của các loại kem trộn mà nhiều người biết đến phổ biến nhất là trị mụn, trị thâm và làm trắng da.

Nhiều shop mỹ phẩm có bán các loại kem trộn và không chỉ bán cho các khách trong nước mà còn gửi hàng đi trung quốc hay các nước khác cho các khách hàng đang sinh sống tại nước ngoài.

Những hủ kem trộn được chuyển sang Trung Quốc có loại có nhãn mác có loại là người nhà tự trộn không nhãn mác và tại Trung Quốc, các hàng là mỹ phẩm chuyển hàng đi Trung Quốc đã khó và khi mà hàng hóa không có nhãn mác thì chuyển đi càng khó hơn. Vì thế mà khách hàng gặp khá nhiều khó khăn khi cần gửi các hàng kem trộn đi Trung Quốc.

Gửi kem trộn đi trung quốc

Kem trộn được gửi hàng đi Trung Quốc sẽ luôn có giá cước tốt của chúng tôi. TDK Express gửi kem trộn đi Trung Quốc dễ dàng, hàng không có nhãn mác chúng tôi vẫn nhận chuyển. Lưu ý khi gửi kem trộn, quý khách nhớ đóng gói cẩn thận vì hàng này dễ bị bể vỡ trong quá trình vận chuyển. Qúy khách bỏ kem vô hộp nhỏ vừa với hàng hóa bên trong và chèn giấy xốp xung quanh để tránh bị bể vỡ do va đập.

Ngoài kem trộn, TDK Express còn nhận chuyển nhiều mỹ phẩm khác, quý khách hàng cần check hàng, muốn biết về giá cước vận chuyển hãy cho chúng tôi cân nặng và kích thước đóng gói của hàng hóa.

Liên hệ để gửi hàng đi Trung Quốc tại TDK Express qua số điện thoại: 0936 40 15 18.