Nhận chuyển tinh dầu chanh đi mỹ uy tín

07:09 09/11/2017

Gửi tinh dầu chanh đi Mỹ có cần yêu cầu nào không?

Chuyển tinh dầu chanh đi mỹ

Tinh dầu chanh rất thông dụng, nó có hương thơm rất tươi mát và tác dụng giúp tập trung cao, giúp tinh thần tỉnh táo nên được khuyên dùng cho những người làm việc căng thẳng đầu óc. Tinh dầu chanh được nhiều người sử dụng để: đào thải các chất độc trong cơ thể, xua đuổi côn trùng hiệu quả, tốt cho hệ tiêu hóa, dùng để sát trùng, diệt khuẩn, chăm sóc tóc và móng tay, giúp giảm cân, trị cảm cúm,  xử lý các vết chai ở bàn chân, giúp se khít lỗ chân lông, trị mụn hiệu quả,...

Các sản phẩm đắt tiền luôn được ưa thích nhưng không phải ai cũng có điều kiện để sử dụng, trong khi đó các nguyên liệu làm đẹp có sẵn từ thiên nhiên, giá rẻ như tinh dầu chanh lại có nhiều tác dụng hiệu quả cả về sức khỏe lẫn làm đẹp, chính vì vậy được nhiều người lựa chọn. Những lọ đựng tinh dầu chanh còn được gửi hàng đi mỹ cho những người thân vì loại tinh dầu này có bán rất nhiều tại Việt Nam, giá thành lại rẻ.

Chuyển tinh dầu chanh đi mỹ

Hàng chất lỏng nếu gửi tầm trên 2-3 kg khách hàng nên đóng thùng xốp cho an toàn, sau đó mới cho vào thùng carton. Khách hàng tự đóng gói hàng hóa cẩn thận để không bị đổ vỡ gây ảnh hưởng tới các mặt hàng khác. Những chai đựng tinh dầu nên là chai nhựa và nên chia thành những chai nhỏ, có dán băng keo thật chặt ở miệng nắp chai đựng tinh dầu.

Do là hàng chất lỏng nên có giới hạn về số kg vận chuyển, khách hàng chuyển nhiều có thể chia ra để chuyển làm nhiều lần.

Liên hệ để gửi tinh dầu chanh đi Mỹ:

Hồ Chí Minh 0936 40 15 18

Hà Nội 0936 43 15 18

Tags: cước phí gửi hàng đi mỹ