Nhận gửi áo thun đi trung quốc giá rẻ

08:45 19/11/2018

Tự hào là một trong những dịch vụ gửi hàng đi trung quốc hàng đầu việt nam, nếu quý khách có nhu cầu, xin hãy liên hệ với chúng tôi để được giá rẻ và uy tín

Gửi áo thun đi trung quốc

Áo thun là loại trang phục phổ biến của nhiều người cả nam và nữ. TDK Express nhận gửi áo thun số lượng ít để tặng cho người thân hoặc gửi đi số lượng lớn phục vụ cho mục đích kinh doanh. Áo thun có thể sử dụng trong nhiều trường hợp như đi chơi, đi học, đi làm, đi dạo phố,... và chúng tôi nhận gửi hàng đi trung quốc mặt hàng áo thun với giá rất rẻ.

Nhiều người tìm đến dịch vụ vận chuyển của TDK Express để nhờ gửi các mặt hàng thông thường như giày dép hay áo quần đi Trung Quốc. Người Việt tại Trung Quốc ngoài công việc chính thì họ còn có kinh doanh thêm các mặt hàng như đồ ăn, giày dép, áo quần,... Đồ đạc như áo thun sản xuất tại Việt Nam rất rẻ nên dễ bán lại tại Trung Quốc. Những lô hàng áo thun có mẫu mã khác nhau được chuyển hàng đi trung quốc tại TDK Express với giá cước vận chuyển tốt nhất cho các khách hàng.

Gửi áo thun đi trung quốc

Đơn vị vận chuyển của TDK Express hoạt động nhiều năm trong tuyến Trung Quốc và với lợi thế chuyên tuyến mà chúng tôi có giá cước vận chuyển rẻ hơn rất nhiều so với các dịch vụ gửi hàng qua các hàng quốc tế như DHL, UPS, TNT,... Gía cước vận chuyển được tính theo cân nặng và kích thươc đóng gói và để tiết kiệm chi phí đóng gói hàng hóa thì quý khách hàng cần đóng hàng gọn nhất có thể, xếp hàng thật gọn và cho vô thùng carton vừa với hàng hóa, quý khách có thể tự đóng gói hoặc nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ đóng gói miễn phí ngay tại nhà. Hàng càng lớn càng có giá cước tốt.

Liên hệ để chuyển hàng đi trung quốc tại công ty của chúng tôi qua số điện thoại 0936 40 15 18.