Nhận gửi bánh mứt đi trung quốc giá rẻ

07:49 28/12/2018

Công ty vận chuyển TDK là một trong những công ty vận chuyển hàng đầu của cả nước, nếu quý khách có nhu cầu, hãy liên hệ ngay với chúng tôi

Nhận gửi bánh mứt đi trung quốc giá rẻ

Gửi bánh mứt đi trung quốc giá rẻ

Bánh mứt được gửi hàng đi trung quốc để làm quà cáp cho người thân, bạn bè xa quê. Gần tết, không phải ai xa quê, đang làm việc tại Trung Quốc cũng có điều kiện, thời gian để về thăm quê hương Việt Nam, vì ăn tết ở xa nhà nên những người thân tại Việt Nam hay mua đồ và gửi hàng sang Trung Quốc để làm quà quà tết cho bạn bè và người thân của mình.

Những mặt hàng đồ ăn tết hay được chuyển sang Trung Quốc nhiều nhất trong những dịp này. TDK Express chuyên nhận gửi đồ ăn đi Trung Quốc giá cước rẻ nhất thị trường ngày nay. Đồ ăn tết tại Việt Nam vô cùng đa dạng, tại Việt Nam các loại bánh mứt có rất nhiều trong dịp tết và nhiều gia đình còn tự làm các loại bánh mứt để gửi cho người thân của mình làm chút quà quê ngày tết đến.

Gửi bánh mứt đi trung quốc giá rẻ

Các loại bánh mứt được chuyển hàng đi Trung Quốc vô cùng dễ dàng mà không cần đến bất kỳ loại giấy tờ nào của người gửi. TDK Expres sẽ làm hết mọi thủ tục cho quý khách, hàng đồ ăn không có nhãn mác vẫn được chuyển đi vô cùng dễ dàng.

Ngoài các loại bánh mứt, TDK Express còn nhận gửi rất nhiều các mặt hàng đồ ăn khác cho quý khách hàng.  Để biết về giá cước vận chuyển, hãy liên hệ với chúng tôi cung cấp số ký, kích thước đóng gói để được lấy hàng tận nơi và phát tận nơi tại Trung Quốc. TDK sẽ giúp những món quà thân thương của khách hàng dược vận chuyển thuận lợi và giao đến tận tay của người nhận trong thời gian sớm nhất.

Liên hệ để được tư vấn và báo giá cước gửi hàng tại TDK Express qua số điện  thoại sau: 0936 40 15 18.