Nhận gửi bánh quy nhà làm cho người thân bên trung quốc

04:31 19/11/2018

Tự hào là một trong những dịch vụ gửi hàng đi trung quốc hàng đầu việt nam, nếu quý khách có nhu cầu, xin hãy liên hệ với chúng tôi để được giá rẻ và uy tín

Gửi bánh quy nhà làm đi trung quốc

Có nhiều người thích tự tay làm những món bánh, kẹo để gửi hàng đi trung quốc làm quà cho người thân hay bạn bè của mình. Bánh quy là một trong những loại bánh  ngon, nhiều dinh dưỡng và cũng dễ làm tại nhà, vì thế mà có nhiều người tự làm những chiếc bánh quy và gửi đi làm quà tặng.

Bánh quy nhà làm có chuyển hàng đi Trung Quốc được không?

Bánh quy nhà làm có ưu điểm là ngon, hợp vệ sinh, tuy nhiên lại không có nhãn mác mà các mặt hàng đồ ăn không nhãn mác vô cùng khó để gửi sang nước ngoài chứ không riêng gì Trung Quốc bởi đồ ăn hải quan sẽ kiểm tra hàng gắt gao hơn, cần có nhãn mác và giấy tờ để thẩm định chất lượng, nếu hàng gửi đi không đạt có thể bị hủy hàng, vì thế mà nhiều người chọn gửi hàng qua bưu điện tuy thời gian có lâu nhưng mà không cần hàng nhãn mác, giấy tờ.

Gửi bánh quy nhà làm đi trung quốc

Ở đâu nhận chuyển bánh quy nhà làm đi Trung Quốc nhanh chóng?

TDK Express là dịch vụ vận chuyển chuyên chuyển phát nhanh đi Trung Quốc là các mặt hàng đồ ăn. Những hàng như bánh quy nhà làm dù không có nhãn mác thì quý khách cũng yên tâm rằng chúng tôi sẽ chuyển đi an toàn cho quý khách mà không gặp trục trặc gì, bên cạnh đó thì thời gian cũng nhanh hơn bưu điện và giá cả phải chăng vì TDK Express có giá tốt cho tuyến vận chuyển Việt Nam – Trung Quốc.

Để gửi hàng, cần làm gì? Qúy khách có hàng cần gửi, chỉ cần đóng gói vô những hộp carton vừa với hàng, cho địa chỉ để nhân viên chúng tôi đến lấy hàng tận nơi và gửi đi.

Liên hệ để biết về giá cước: 0936 40 15 18.