Nhận gửi bột quặng mẫu đi trung quốc giá rẻ

09:56 05/12/2018

Tự hào là một trong những dịch vụ vận chuyển hàng đầu hiện nay, nếu quý khách có nhu cầu gửi hàng đi trung quốc, hãy liên hệ với chúng tôi

Nhận gửi bột quặng mẫu đi trung quốc giá rẻ

Gửi bột quặng mẫu đi trung quốc giá rẻ

Bột quặng được gửi hàng đi trung quốc để làm hàng mẫu khá nhiều, sau khi đối tác tại Trung Quốc ưng ý sẽ tiến hành nhập quặng tại Việt Nam với số lượng lớn cả tấn. Tuy nhiên vì mặt hàng này là dạng bột nên dù không phải là hàng cấm nhưng hải quan Trung Quốc kiêm tra hàng rất kỹ, đồng thời thủ tục vận chuyển và thông quan cũng khá phức tạp, vậy nên nhiều công ty kinh doanh quặng bột tại Việt Nam gặp khó khăn trong việc gửi những mặt hàng mẫu này để đi sang Trung Quốc.

 Hàng mẫu quặng dạng bột làm thế nào để gửi sang Trung Quốc?

Khi gửi hàng, quý khách hàng hãy cung cấp thông tin về lô hàng như gửi đi số lượng bao nhiêu ký và làm công văn cam kết hàng bột cho chúng tôi là lô hàng có thể được gửi đi hết sức dễ dàng, đơn giản.

Gửi bột quặng mẫu đi trung quốc giá rẻ

Bột quặng mẫu được gửi hàng đi Trung Quốc vô cùng nhanh chóng và dễ dàng tại TDK Express, quý khách không cần phải cung cấp bất kỳ giấy tờ phúc tạp nào, chỉ cần đóng gói hàng cần thận và cho địa chỉ để chúng tôi đến và lấy hàng tận nơi cho quý khách. Khi gửi những mặt hàng này di Trung Quốc, dù là hàng mẫu nhưng cũng rất quan trọng đối với người gửi bởi vì hàng mẫu có gửi đi thuận lợi thì những lô hàng kinh doanh số lượng lớn mới có thể chuyển đi được, việc kinh doanh của khách hàng mới gặp thuận lợi. Các công ty chuyển hàng qua các hãng lớn hiện nay hầu như đều từ chối mặt hàng này nhưng tại TDK, với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp thì những lô  vẫn được gửi đi thuận lợi cho quý khách.

Liên hệ để gửi hàng tại công ty TDK Express qua số điện thoại: 0936 40 15 18.