Nhận gửi cà phê hạt đi trung quốc làm quà

08:41 03/01/2019

Tự hào là một trong những dịch vụ vận chuyển hàng đấu việt nam, nếu quý khách có nhu cầu gửi hàng đi trung quốc, hãy liên hệ với chúng tôi

Nhận gửi cà phê hạt đi trung quốc làm quà

Gửi cà phê hạt đi trung quốc làm quà

TDK Express nhận chuyển hàng đi trung quốc nhiều mặt hàng trong đó có cà phê hạt. Cà phê hạt được gửi sang Trung Quốc và chúng tôi sẽ luôn có giá cước vận chuyển tốt nhất cho quý khách hàng.

Cà phê tại Việt Nam có nhiều loại là hảo hạng, giá thành lại rẻ nên hay được gửi hàng đi ra nước ngoài với mục đích xuất khẩu. Những công ty tại nước ngoài hay nhập cà phê hạt và cả cà phê bột từ Việt Nam với số lượng lớn, ngoài gửi đi với mục đích kinh doanh thì có nhiều gia đình mua cà phê hạt gửi sang Trung Quốc với mục đích làm quà cáp cho người thân và bạn bè của mình. Món quà vừa ý nghĩa vừa thú vị này rất thích hợp để làm quà tặng, nhất là những người xa quê rất muốn thưởng thức được hương vị cà phê  mang đậm hương vị của quê nhà.

Gửi cà phê hạt đi trung quốc làm quà

Những mặt hàng như cà phê hạt là hàng thực phẩm nên khi gửi hàng đi trung quốc cước phí sẽ cao hơn các hàng thường nhưng chúng tôi sẽ luôn có giá cước tốt nhất cho quý khách. Hàng thực phẩm thông quan phức tạp hơn hàng thường và người nhận thường sẽ phải tự làm lấy các thủ tục thông quan để nhận hàng và điều này khiến cho nhiều người cảm thấy khó khăn mỗi khi muốn gửi hàng và những người thân của họ thường cũng không biết phải làm thủ tục để lấy hàng như thế nào cả.

Tại TDK Express, khi gửi những mặt hàng này, quý khách hàng chỉ cần đóng gói  hàng vô những hộp carton thật gọn, sau đó xem cân nặng và kích thước đóng gói bao nhiêu và báo chúng tôi tính cước.

Liên hệ để gửi hàng đi Trung Quốc qua số điện thoại sau: 0936 40 15 18.