Nhận gửi hạt dưa từ việt nam đi trung quốc nhanh chóng

09:47 11/12/2018

Dịch vụ của chúng tôi là một trong những dịch vụ vận chuyển đi trung quốc tốt nhất trên toàn quốc, nếu quý khách có nhu cầu vận chuyển vòng tay thổ cẩm đi trung quốc thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi

Nhận gửi hạt dưa từ việt nam đi trung quốc nhanh chóng

Gửi hạt dưa từ việt nam đi trung quốc

Hạt dưa là loại hạt hay xuất hiện trong mâm bánh kẹo trong những ngày tết. Nhiều người khi trò chuyện thích ngồi nhâm nhi nhai hạt dưa giúp cho buổi nói chuyện trở nên thú vị hơn, thoải mái hơn. Hạt dưa được chuyển hàng đi trung quốc thường là quà tết cho người thân và cộng đồng người Việt tại Trung Quốc cũng khá nhiều nên nhiều người gửi hạt dưa sang đó để người thân của mình bán lại cho người Việt tại Trung Quốc.

TDK Express nhận gửi hạt dưa đi Trung Quốc cho các khách hàng và chúng tôi với dịch vụ vận chuyển giá rẻ sẽ giúp cho quý khách chuyển hàng đi một cách thuận lợi nhất có thể. Hạt dưa được gửi sang Trung Quốc với số lượng 1-2 kg hoặc cả chục ký để kinh doanh, chuyển hàng tại công ty TDK Express, số ký càng nhiều thì khách hàng càng có giá cước vận chuyển ưu đãi của chúng tôi.

Gửi hạt dưa từ việt nam đi trung quốc

TDK Express nhận gửi hạt dưa đi Trung Quốc và chúng tôi với dịch vụ bao thuế, vận chuyển hàng giá rẻ. Những bịch hạt dưa được TDK Express vận chuyển đi và nhanh chóng giao phát đến tận tay của người nhận trong thời gian sớm nhất.

Ngoài hạt dưa, TDK Express còn vận chuyển nhiều mặt hàng đồ ăn khác như các loại bánh kẹo, trái cây sấy khô,... Đồ ăn vặt luôn là mặt hàng mà được nhiều người ưa thích nên nhu cầu chuyển các hàng này cũng khá nhiều. Hạt dưa nhiều người tự làm để gửi đi nên không có nhãn mác. Dù hàng thực phẩm không nhãn mác nhưng chúng tôi vẫn chuyển đi bình thường, không yêu cầu giấy tờ gì vì mọi thủ tục hải quan đã có chúng tôi lo cho khách hàng.

Liên hệ khi cần gửi hạt dưa từ Việt Nam đi Trung Quốc : 0936 40 15 18