Nhận gửi hạt đười ươi đi trung quốc giá tốt

09:59 26/12/2018

Dịch vụ của chúng tôi là một trong những dịch vụ vận chuyển đi trung quốc tốt nhất trên toàn quốc, nếu quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng đi trung quốc thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi

Nhận gửi hạt đười ươi đi trung quốc giá tốt

Gửi hạt đười ươi đi trung quốc

Hạt đười ươi là một trong những loại hạt rất tốt cho sức khỏe của con người và nhiều người dùng hạt đười ươi làm thức ăn vặt mỗi ngày để cung cấp thêm các dưỡng chất cho cơ thể.

Hạt đười ươi không chỉ tốt cho sức khỏe mà con ngon nữa. Loại thực phẩm này cũng hay được gửi hàng đi trung quốc cho người thân chung với các loại đồ ăn khác. Những loại thực phẩm khô chuyển đi đã rất nhiều tại TDK Express và quý khách khi gửi những mặt hàng này hoàn toàn yên tâm không phải lo gì về các vấn đề thông quan vì TDK Express bao trọn gói cho quý khách.

Những món đồ ăn như hạt đười ươi khi gửi đi cần có yêu cầu gì không?

Tại các công ty vận chuyển khác thường là sẽ yêu cầu hàng có nhãn mác đầy đủ, có MSDS và người nhận là công ty, có chức năng nhập khẩu mới có thể làm thủ tục thông quan được các mặt hàng đồ ăn. Tuy nhiên tại TDK Express, quý khách không cần lo lắng vấn đề này vì các giấy tờ thủ tục đã có chúng tôi lo trọn gói, bao hết thủ tục thông quan. 

Gửi hạt đười ươi đi trung quốc

Những loại hạt đười ươi được chuyển hàng đi trung quốc không cần có nhãn mác chúng tôi vẫn nhận chuyển đi bình thường tại TDK Express. Công ty của chúng tôi ngoài hạt đười ươi thì nhận chuyển nhiều mặt hàng đồ ăn khác như các loại bánh kẹo, mứt trái cây. Các hàng đồ ăn khi gửi hàng sang nước ngoài sẽ có thêm phụ phí cho các mặt hàng đồ ăn. Những bịch đười ươi sẽ được chuyển hàng đi đến tận nơi người nhận theo yêu câu của các khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Liên hệ để gửi hàng tại công ty chúng tôi: 0936 40 15 18.