Nhận gửi mứt tết từ việt nam đi trung quốc

09:23 28/12/2018

Công ty vận chuyển TDK là một trong những công ty vận chuyển hàng đầu của cả nước, nếu quý khách có nhu cầu, hãy liên hệ ngay với chúng tôi

Nhận gửi mứt tết từ việt nam đi trung quốc

Gửi mứt tết từ việt nam đi trung quốc

Thời điểm qua năm mới sắp đến và cũng thời gian này, có rất nhiều lô hàng quà cáp tết được chuyển hàng đi trung quốc làm quà tết cho người thân và bạn bè xa quê không có điều kiện, thời gian để về quê ăn tết mà phải ăn tết ở nơi đất khách quê nguồi.

Mứt tết là món ăn truyền thống vào ngày tết của người Việt Nam. Trên dĩa bánh kẹo, mâm quả ngày tết lúc nào cũng có những loại mứt tết ngon với màu sắc khác nhau như mứt dừa, mứt gừng, mứt hạt sen, mứt bí đao, kiwi, cà rốt,... toàn là những loại mứt ngon và không thể thiếu để có một ngày tết trọn vẹn.

Những loại mứt này cũng thường được gửi hàng đi trung quốc để làm quà quê và đối với những ai xa quê cũng luôn thích được nhận những món quà đồ ăn từ quê nhà mà nhất là những ngày tết không được về thăm quê, không được ăn tết ở quê thì lại càng cảm thấy vui khi nhận những món ăn do người thân của mình gửi và càng vui hơn khi đó là những món ăn, nhưng món mứt do chính tay người thân của mình làm cho.

Gửi mứt tết từ việt nam đi trung quốc

TDK Express nhận gửi mứt tết di Trung Quốc không giới hạn số lượng, quý khách có thể gửi ít làm quà biếu hoặc gửi nhiều với mục đích kinh doanh, hàng số lượng càng lớn thì càng có giá cước vận chuyển ưu đãi tại công ty của chúng tôi. Ngoài mứt tết chúng tôi còn nhận chuyển nhiều mặt hàng khác. Qúy khách ngoài hàng mứt còn có thể gửi nhiều món đồ ăn khác sang Trung Quốc với dịch vụ door to door của chúng tôi.

Liên hệ để gửi hàng qua công ty của chúng tôi qua số điện thoại: 0936 40 15 18.