Ở đâu nhận chuyển tắc xí muội đi trung quốc?

08:55 08/03/2019

Tắc xí muội pha nước là thức uống giải khát phổ biến vừa làm mát cơ thể vừa cung cấp vitamin C giúp cơ thể khỏe mạnh.

Ở đâu nhận chuyển tắc xí muội đi trung quốc?

Ở những đất nước có khí hậu nắng nóng như Việt Nam thì các loại nước uống giải khát trở nên vô cùng phổ biến. Các loại trái cây giải nhiệt dùng làm nước uống như chanh, cam, tắc,... được nhiều người sử dụng. Tắc xí muội là mặt hàng mà được bán rất nhiều tại các chợ, siêu thị và tới mùa nắng nóng, những người Việt Nam cũng hay mua những hủ tắc xí muội để gửi hàng đi trung quốc cho người thân, bạn bè của mình.

Tắc xí muội pha nước là thức uống giải khát phổ biến vừa làm mát cơ thể vừa cung cấp vitamin C giúp cơ thể khỏe mạnh. Trung Quốc vào mùa hè cũng vô cùng nắng nóng, vì lo cho sức khỏe của người thân dễ bị cảm nhiệt nên những gia đình Việt Nam mua tắc xí muội để gửi đi Trung Quốc cho người thân của mình nhưng vì đây là hàng thực phẩm nên cũng không phải bất kỳ công ty chuyển phát nhanh đi Trung Quốc nào cũng có thể nhận chuyển đi.

Chuyển tắc xí muội đi trung quốc

TDK Express là một trong những công ty đã hoạt động lâu trong tuyến Việt Nam – Trung Quốc. Những lô hàng được gửi đi dù là hàng thực phẩm như tắc xí muội được chúng tôi chuyển đi vô cùng dễ dàng với giá cước rẻ nhất thị trường hiện nay.

Qúy khách hàng đựng tắc xí muội trong các lọ thủy tinh nên hàng hóa sẽ dễ bị hư hỏng do va đập trong quá trình vận chuyển. Vì thế mà khi gửi hàng, quý khách lưu ý bao bọc kỹ bằng các túi bong bóng, sau đó mới cho vô hộp carton vừa khít với hàng.

 Ngoài tắc xí muội, quý khách còn có thể chuyển nhiều mặt hàng khác. Hàng đồ ăn vẫn luôn có giá tốt, hàng càng lớn thì càng có giá rẻ.

Hồ Chí Minh 0936 40 15 18

Hà Nội 0936 43 15 18